ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมกับ โรงเรียนสอนศาสนาศาสนูปถัมภ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้ทางการเงิน สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 4, 2018 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมกับ โรงเรียนสอนศาสนาศาสนูปถัมภ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "ความรู้ทางการเงิน สำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา" ภายใต้โครงการเปิดโลกการเงินอิสลาม ตามแผน CSR ประจำปี 2561 โดย มี นายวุฒิชัย สุระรัตน์ชัย ผู้จัดการธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธาน ในพิธีเปิดงานฯ พร้อมด้วย อ.มุสตอฟา อยู่เป็นสุข ประธานบอร์ดบริหารโรงเรียนสอนศาสนา ศาสนูปถัมภ์ (คลอง เคล็ด) ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมโครงการจากโรงเรียนสอนศาสนา อิสลามควบคู่สามัญในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลในเครือข่าย ณ ห้องประชุม โรงเรียนสอน ศาสนาศาสนูปถัมภ์ (คลองเคล็ด) ถ.ศรีนครินทร์ เขตประเวศ กรุงเทพฯ