3 คุณแม่ “เอมมี่ - เมย์ - เปิ้ล” ร่วมแชร์ประสบการณ์คุณแม่มือเก๋า-ว่าที่คุณแม่มือใหม่ฉลองเปิด “ดีมัวร์ ป๊อปอัพ สโตร์ แอท พารากอน”

ข่าวบันเทิง Monday October 8, 2018 12:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.-- บริษัท เค-เอจี คิน ออล เจ็น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย "ดีมัวร์ ประเทศไทย" แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กจากญี่ปุ่น โดย 2 ผู้บริหาร เปิ้ล – ภารดี วงศ์สวัสดิ์ และ แตงกวา – ลักขณา เชาว์วิศิษฐ ชวนเหล่าเซเลบคนดัง อาทิ เอมมี่ – มรกต, เมย์ เฟื่องอารมณ์ ร่วมฉลองเปิด "10 Mois Pop-Up Store @ Paragon Department Store" (ดีมัวร์ ป๊อปอัพ สโตร์ แอท พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์) พร้อมแชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับคุณแม่ๆ ณ ชั้น 3 โซนคิดส์ แพลนเน็ต ห้างสรรพสินค้าพารากอน เมื่อวันก่อน ภายในงาน นำทีมโดย เมย์ เฟื่องอารมณ์ มาในฐานะคุณแม่ผู้มีประสบการณ์เล่าถึงเทคนิคการเลี้ยงน้องๆ แต่ละคน ร่วมด้วยว่าที่คุณแม่มือใหม่ มรกต แสงประทีป ที่มาเล่าถึงการเตรียมตัวของตนเองในฐานะว่าที่คุณแม่ โดยมีพิธีกรคุณพ่อป้ายแดง ภูวนาถ คุนผลิน ร่วมแชร์ประสบการณ์การเป็นคุณพ่อครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจ "ดีมัวร์" ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น สามารถแวะเวียนมาเลือกเฟ้นหาของที่ใช่สำหรับลูกๆ ของคุณ ได้ที่ "ดีมัวร์ ป๊อปอัพ สโตร์ @ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์" ณ โซนคิดส์ แพลนเน็ต ชั้น 3 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันนี้ – 17 ตุลาคม 2561 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ 10mois_bkkstore และLINE@ 10mois_bkkstore