ภาพข่าวไทยสมายล์ X S&P เสิร์ฟความอร่อยตลอดเทศกาลกินเจ

ข่าวท่องเที่ยว Monday October 8, 2018 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ชาริตา ลีลายุทธ (ที่สี่จากซ้าย) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์ แอร์เวย์ จำกัด ร่วมกับ ประเวศวุฒิ ไรวา (ที่สองจากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอสแอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงานแนะนำเมนูอาหารเจ ไทยสมายล์ X S&P โดยมี เนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่สี่จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายการบริการลูกค้า สายการบินไทยสมายล์ เกษสุดา ไรวา (ที่สามจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสแอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กำธร ศิลาอ่อน (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บริษัท เอสแอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ มณีสุดา ศิลาอ่อน (ที่สามจากขวา) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอสแอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน เพื่อให้บริการแก่ผู้โดยสารไทยสมายล์เที่ยวบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ ช่วงเทศกาลกินเจ 9-17 ตุลาคม 2561 ณ โรงเรียนการอาหารไทย เอ็มเอสซี (MSC Thai Culinary School) เมื่อเร็ว ๆ นี้