PAUSE ชวนแฟนเพลงมามีทติ้งฟังเรื่องเล่าวันเก่าพร้อมเปิดตัว2ซิงเกิลล่าสุด แทนความคิดถึง

ข่าวบันเทิง Monday October 8, 2018 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ME Records

ห่างหายจากแฟนมีทติ้งไปนานพอสมควรตั้งแต่เปิดตัวนักร้องอีกคนหนึ่งของวงPAUSE (พอส) ครั้งนี้4สมาชิก เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ,นอ-นรเทพ มาแสง,เอ-พลกฤษณ์ วิรินานุภาพ และ บอส-นิรุจ เดชบุญ จึงชวนแฟนเพลงทั้ง2ยุคมารำลึกความคิดถึง
โดยใช้ชื่อแฟนมีทติ้งสุดเก๋ว่า "PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า"ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ณ ร้าน People on Pause ลาดพร้าววังหิน ซอย8 และแฟนเพลงที่หอบความคิดถึงมาเจอกันจนร้านดูเล็กลงถนัดตา
เปิดตัวด้วยคลิปเสียงสัมภาษณ์รายการวิทยุในวันวานอย่าง "ยุทธนาพาเพลิน"ตามด้วยเพลงฮิตในอดีตเรียกน้ำย่อย สลับกับการพูดคุยเล่าเรื่องท้อปซีเครทที่แฟนพอสต้องอ้าปากค้าง รวมถึงพิธีกรสาวเสียงสวย "ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม"ที่วันนี้กระโดดมาจับไมค์ในอีกหนึ่งบทบาทนอกเหนือจากนักร้องคุณภาพ
นอกจากเรื่องเล่าในวันเก่าที่3พี่ใหญ่วงพอสขนมาแชร์ให้แฟนๆฟังแล้ว "เฟ้น"ก็ทำหน้าที่นักร้องข้ามเวลาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพอสในยุคไหนเขาก็ทำหน้าที่เล่าเรื่องผ่านบทเพลงร่วมกับพี่ๆอย่างไม่เคอะเขิน
และมาถึงซีนเปิดตัว2ซิงเกิลล่าสุด "อกหักอย่างเบิกบาน" และ "ประโยคสุดท้าย"2เพลงต่างขั้วอารมณ์ในแบบฉบับของพอส
"อกหักอย่างเบิกบาน"เพลงอกหักที่ "เอ" มือกีต้าร์ของวงลุกขึ้นมาจับปากกาเขียนเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ส่งเพลง "ที่ว่าง"ครองใจแฟนเพลงถึงปัจจุบัน โดยแฝงข้อคิดปรัชญาไว้ในเพลง และหวังว่าเพลงนี้จะทำให้ใครก็กำลังจมอยู่กับความเศร้า มองเห็นทางออกหรือได้กำลังใจจากเพลงนี้
"ประโยคสุดท้าย" เพลงที่ได้เพื่อนเก่าอย่าง "บอย-ตรัย ภูมิรัตน"แต่งให้เพื่อให้เป็นของขวัญในการกลับมาของพอสเมื่อ2ปีที่แล้ว กับเรื่องราวที่แทนความในใจของเพื่อนทั้ง3 ส่งต่อไปถึง "โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์"และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่ความในใจเหล่านั้นจะถูกเล่าผ่านเสียงของ "เฟ้น"
ปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกจากพอส
"ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล แต่มารวมตัวกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าพอสจะเป็นวงดนตรีที่มีอายุมาก แต่ไม่น่าเชื่อว่าครั้งนี้เป็นแฟนมีทติ้งครั้งที่2ของพวกเรา และเป็นครั้งแรกของ 'เฟ้น'จากมีทติ้งครั้งแรกจนถึงตอนนี้2ปีมาแล้ว เฟ้นแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆและมีความพัฒนาขึ้นในทุกๆด้าน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเฟ้นและให้โอกาสพอสสำหรับก้าวใหม่ของวงดนตรีเก่าครับ
พอสเป็นวงดนตรีรุ่นเก่า พอสเกิดในยุคที่ไม่ได้มีโซเชียลที่ทันสมัยอย่างในปัจจุบันนี้ และคงเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ได้ถ้าไม่มีแรงสนับสนุน กำลังใจ จากแฟนเพลง พวกเรา4คนจะไปกันต่อนะ เราจะทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด...ขอบคุณครับ" 'นอ'พี่ใหญ่ของวง เป็นตัวแทนกล่าว... สามารถชมมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงของพอสได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel : Merecordslabel
สามารถดาวน์โหลดเพลง "อกหักอย่างเบิกบาน" และ "ประโยคสุดท้าย" ได้ที่ *492 222 266
และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/pausepage
https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL


แท็ก นักร้อง  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ