ภาพข่าวไอวีแอลจัดโครงการโรดโชว์ให้ความรู้เรื่องการคัดแยกขยะและการรีไซเคิล PET

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2018 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--อินโดรามา เวนเจอร์ส บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ "ไอวีแอลส่งเสริมการคัดแยกขยะและการรีไซเคิลPET"โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องแก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาและบุคคลทั่วไปเรื่องการคัดแยกขยะที่ถูกต้องและการรีไซเคิลพลาสติกPETซึ่งเป็นการลดการใช้ทรัพยากรและใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าตามนโยบายประเทศเรื่องการจัดการขยะโดยโรงเรียนที่เข้ารับอบรมจะได้รับชุดความรู้ PETพลาสติกรีไซเคิลได้ ชุดความรู้แสนสนุก แผ่นพับให้ความรู้เรื่องพลาสติก การรีไซเคิลพลาสติก PET และโปสเตอรรณรงค์การรีไซเคิล PET โรงเรียนหรือหน่วยงานที่สนใจรับสื่อการเรียนรู้หรือจัดอบรมสามารถติดต่อได้ที่แผนกสื่อสารองค์กร 02-661-6661ต่อ240 ติดต่อ คุณสยุมพร โดยไม่มีเสียใช้จ่าย เกี่ยวกับ อินโดรามา เวนเจอร์ส บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (Bloomberg ticker IVL.TB) เป็นหนึ่งในบริษัทปิโตรเคมีชั้นนำระดับโลก มีโรงงานผลิตครอบคลุมภูมิภาคหลักทั่วโลก ได้แก่ แอฟริกา เอเชีย ยุโรปและอเมริกาเหนือ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ Necessities และผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่ม (HVA) ทั้งในกลุ่มพอลิเมอร์ เส้นใยและบรรจุภัณฑ์ รวมถึงมีการบูรณาการไปยังวัตถุดิบหลักอย่างเอทิลีนออกไซต์/ไกลคอล และ PTA ผลิตภัณฑ์ของไอวีแอลรองรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนบุคคล และอุตสาหกรรมยานยนต์ อาทิ ผลิตภัณฑ์ยางในรถยนต์และผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย ปัจจุบันบริษัทฯ มีพนักงานทั่วโลกราว 15,000 คนและมีรายได้จากการขายรวม 8.4 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 บริษัทฯ เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืนดาวน์โจนส์ (DJSI) ไอวีแอลมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยและมีโรงงานทั่วโลก อันได้แก่ ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา: เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สาธารณรัฐไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส อังกฤษ อิตาลี เดนมาร์ก ลิทัวเนีย โปแลนด์ สาธารณรัฐเช็ก ลักเซมเบิร์ก สเปน ตุรกี ไนจีเรีย กานา โปรตุเกส อียิปต์ อเมริกาเหนือ: สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา เอเชีย: ไทย อินโดนีเซีย จีน อินเดีย ฟิลิปปินส์ เมียนมาร์