ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ชนะการแข่งขันเทนนิสอาชีพประเภทชายเดี่ยวและชายคู่ อาทิตย์ที่ 2 ที่ ทรูอารีน่าหัวหิน

ข่าวกีฬา Monday October 8, 2018 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ทรู อารีน่า หัวหิน ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันเทนนิสอาชีพประเภทชายเดี่ยวและชายคู่ในรายการ แคล-คอมพ์ แอนด์ เอ็กซ์วายแซด ปริ้นติ้ง ไอทีเอฟ โปร เซอร์กิต 2018 # M2" ในสัปดาห์ที่ 2 ชิงเงินรางวัลรวม $ 15,000 ดอลลาร์ ที่ทรู อารีน่า หัวหิน เมื่อวันที่ 06 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาโดยรอบสุดท้ายของการแข่งขันประเภทชายเดี่ยว ผู้ชนะได้แก่ Mr. SHINTARO IMAI จากประเทศ ญี่ปุ่น ซึ่งได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 2,160 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนั้น Mr. SHINTARO IMAI ยังได้แชมป์ประเภทชายคู่ ที่แข่งขันในวันเดียวกัน ร่วมกับ .Mr. FRANCIS CASEY ALCANTARA จาก ประเทศฟิลิปปินส์ และทั้งคู่ได้รับถ้วยรางวัลและเงินรางวัล 930 ดอลลาร์สหรัฐ โดยมีคุณ คณิศร จิรธนโชติสกุล ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เอ็กซ์วายฉซดพริ้นติ้ง (ประเทศไทย)จำกัด และ คุณ ภราดร ศรีชาพันธ์ ผู้อำนวยการ แผนกเทนนิส ทรู อารีน่า – ภราดรอินเตอร์เนชั่นแนลเทนนิสอคาเดมี่ ร่วมมอบรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Location: True Arena Hua Hin 52/52 Petchkasem Road, Nong Gae, Hua Hin, Prachuap Khiri Khan 77110, Thailand. Tel: 66 (0) 3290-9633 Email : info@truearenahuahin.com Web : http://www.truearenahuahin.com
แท็ก หัวหิน   ไอที