ภาพข่าวบีแลนด์ จัดพิธีเปิดงาน “เทศกาลกินเจ” อำเภอปากเกร็ด วันที่ 8 -17 ตุลาคม 2561 ณ ลาน Outlet Square ศูนย์อาหารเมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Monday October 8, 2018 17:32 —ThaiPR.net

ภาพข่าว: บีแลนด์ จัดพิธีเปิดงาน “เทศกาลกินเจ” อำเภอปากเกร็ด วันที่ 8 -17 ตุลาคม 2561 ณ ลาน Outlet Square ศูนย์อาหารเมืองทองธานี

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชั้นในนำของไทย นำทีมโดย นายภิญโญ ทองเจือ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด บริษัทในเครือ เป็นตัวแทนร่วมพิธีเปิดงาน "เทศกาลกินเจ" มหาทาน มหากุศล สะสมบุญ เสริมบารมี สืบสานประเพณีกินเจ งานประจำปีของชาวอำเภอปากเกร็ด โดยมี นายชลธี ยังตรง (กลาง) รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ประธานเปิดงาน และ นายไกรธวัช ทินโสม (ที่ 2 จากซ้าย) นายอำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ร่วมเปิดงานเทศกาลกินเจปีนี้จะเริ่มจัดตั้งแต่วันที่ 8 - 17 ตุลาคม ศกนี้ ณ บริเวณลาน Outlet Square ศูนย์อาหารเมืองทองธานี และจะมีร้านอาหารเจคุณภาพและรสชาติเลิศรสมาให้บริการมากกว่า 50 ร้านค้า ซึ่งคาดว่าจะมีประชาชนทั่วไปจะมาจับจ่ายเลือกซื้อได้ตลอดทั้งเทศกาลมากกว่า 10,000 คนต่อวัน ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกินเจ อย่างน้อยปีละครั้ง เพื่อร่วมเสริมบุญส่งผลให้อิ่มใจและอิ่มบุญไปด้วยกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-503-5033 ต่อ 6005, 6017


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ