พาราไดซ์ พาร์ค คัดสรรพันธุ์ไม้งามไม้มงคลเสริมราศี เพิ่มความเฮง ในงาน “Garden Living พรรณไม้งาม”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 9, 2018 09:41 —ThaiPR.net

พาราไดซ์ พาร์ค คัดสรรพันธุ์ไม้งามไม้มงคลเสริมราศี เพิ่มความเฮง ในงาน “Garden Living พรรณไม้งาม”

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เอ็ม บี เค

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป คัดสรรพันธุ์ไม้ไทยโบราณ ทั้งไม้ดอกไม้ประดับ พืชผักสวนครัว พร้อมอุปกรณ์ของแต่งสวนสวย และปลาสวยงามนานาชนิดมาให้คนรักสวนได้เลือกสรรกันอย่างจุใจอาทิ บัวสวรรค์ พุดชมพู หม้อข้าวหม้อแกงลิง ไฮเดรนเยียร์ แคคตัส รวมทั้งผลิตภัณฑ์จากผักสวนครัวและผลไม้ กว่า 35 ร้านค้า ในงาน "Garden Living พรรณไม้งาม" ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ตุลาคม 2561 ณ ชั้น 3 โซน Beauty & Health ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค
แถมยังเอาใจคนรักต้นไม้ได้เพิ่มระดับความสุขกันจนล้นปรี่กับความพิเศษที่มี เฉพาะวันที่13-14ตุลาคม 2561 เท่านั้น เพียงใช้ 10 คะแนน จาก MBK Application เลือกรับต้นไม้มงคลเสริมโชคลาภ 1 ต้น / ท่าน (จำกัด 30 สิทธิ์ / วัน) ซึ่งไม้มงคลที่ พาราไดซ์ พาร์ค ขนมาให้แลกคะแนนในงานนี้ อาทิ ต้นช้อนเงินช้อนทอง ช่วยเสริมเรื่องตักตวงทรัพย์สิน เงินทองไหลมาเทมา, ต้นก้ามปูนำโชค, ต้นพลูงาช้าง ช่วยเสริมด้านอายุยืนยาวและเพิ่มความสดชื่น, ต้นริบบิ้นแดงนำโชค, ต้นเกล็ดทับทิม ช่วยเสริมเรื่องความอุดมสมบูรณ์, และต้นเทียนมหาลาภ ช่วยเสริมเรื่องฮวงจุ้ย และให้โชคลาภ รวมทั้งต้นไม้จิ๋วมงคลอย่าง ต้นเปปเปอร์โรเมีย, ต้นพรมออสเตรเลีย (ลายเงิน) และต้นเปปเปอร์หยก
รับรองว่ามางานนี้งานเดียว นอกจากจะได้ช้อปและชมสารพัดไม้ดอกไม้ประดับทั้งไทยและเทศให้เพลินตาเพลินใจในบรรยากาศร่มรื่นแล้ว ยังได้ไม้มงคลเสริมบารมี ให้โชคดีมีชัย ร่ำรวยเงินทอง ติดมือกลับบ้านไปฟรีๆ อีกด้วย
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ โทร. 02-787-1000 หรือ www.paradisepark.co.th และ Facebook.com/paradiseparkfanpage/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ