ไปรษณีย์ไทย เปิดโปรฯแรง “ยิ่งใช้...ยิ่งได้” ส่งของไปนอกทุกบริการ พร้อมรับของแถมสุดฟิน เมื่อใช้บริการครบตามยอด

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 9, 2018 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดโปรโมชั่น "ยิ่งใช้...ยิ่งได้" เอาใจพ่อค้าแม่ค้าสายอินเตอร์ ที่ส่งออกสินค้าไปยังปลายทางต่างประเทศทุกบริการผ่านไปรษณีย์ ได้แก่ บริการคูเรียโพสต์ (Courier Post) บริการส่งด่วนระหว่างประเทศ (EMS WORLD) บริการซองและกล่องเหมาจ่ายด้วย บริการส่งด่วนระหว่างประเทศ (EMS World - EMS One Price) บริการโลจิสเวิร์ล (Logispost World) พัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศ ไปรษณียภัณฑ์ระหว่างประเทศ ไปรษณีย์ลงทะเบียนระหว่างประเทศ และบริการอี-แพคเกท (ePacket) ที่มียอดใช้บริการตั้งแต่ 10,000 - 50,000 บาทขึ้นไป แลกรับคอลเลคชั่น "เพื่อนร่วมทาง" พกไว้คลายเหงาและอุ่นใจได้ทันที ฟรี! อาทิ แฟลชไดร์ฟ พาวเวอร์แบงก์ กระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว รายละเอียดเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถสะสมใบเสร็จการใช้บริการดังกล่าวตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2561 หรือจนกว่าของจะหมด ใช้สิทธิ์ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ งานนี้ยิ่งใช้มากยิ่งได้มาก สอบถามเพิ่มเติม THP Contact Center 1545 และดูรายละเอียดทางเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th