ภาพข่าวการบินไทยร่วมออกบูธในงานเทศกาลไทย ณ เมืองฟูกูโอกะ

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 9, 2018 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--การบินไทย ฯพณฯ นายบรรสาน บุนนาค (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธการบินไทยในงานเทศกาลไทย ซึ่งจังหวัดฟูกูโอกะเป็นเจ้าภาพในการจัดงานขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมีนายสวัสดิอาทร์ ปาณิกบุตร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศญี่ปุ่น ภาคใต้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายสุวิทย์ วิทยปรีชา (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการการบริการสนามบินฟูกูโอกะ ให้การต้อนรับ ณ เมืองฟูกูโอกะ ประเทศญี่ปุ่น อนึ่ง การบินไทยร่วมออกบูธประชาสัมพันธ์ในงานเทศกาลไทยครั้งนี้ เพื่อเป็นการโปรโมทการบินไทย และจุดบินต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งเปิดตัวสายการบินไทยสมายล์ให้เป็นที่รู้จักในตลาดญี่ปุ่น สำหรับการเดินทางเชื่อมต่อภายในประเทศและเส้นทางภูมิภาค ภายในงานมีการมอบรางวัลบัตรโดยสารของการบินไทยสำหรับผู้โชคดี เส้นทาง ไป-กลับ ฟูกูโอกะ-กรุงเทพฯ และเชื่อมต่อเส้นทางในประเทศไทยของไทยสมายล์