ไทยสมายล์ขานรับ 'เที่ยวเมืองรอง ลดหย่อนภาษีปี 61’ อัดฉีดโปรโมชั่น-แพคเกจทัวร์ กระตุ้นท่องเที่ยวเมืองรอง ชูผู้โดยสารขอใบกำกับภาษีได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 9, 2018 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินไทยสมายล์ขานรับนโยบายเที่ยวเมืองรอง ลดหย่อนภาษี ปี 2561 สูงสุด 15,000 บาท จัดเต็มบริการแบบฟูลเซอร์วิสขนส่งผู้โดยสารไปยัง 10 เส้นทางบินภายในประเทศ พร้อมเชื่อมต่อไปยังเมืองรอง 55 จังหวัด จัดแพคเกจทัวร์ร่วมกับตัวแทนจำหน่าย พาเที่ยวช้อป ชม ชิม ถึงแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดเมืองรองแบบสุดคุ้ม หวังช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัดเมืองรอง เพิ่มทางเลือกและสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้กับการขอใบกำกับภาษีด้วยการให้กรอกข้อมูลเพื่อขอใบกำกับภาษีได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ และจัดส่งให้ภายใน 7 วันทำการ นางชาริตา ลีลายุทธ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า นโยบายเที่ยวเมืองรอง ลดหย่อนภาษี ไม่เพียงแต่จะมีข้อดีที่เปิดโอกาสให้ผู้มีรายได้เสียภาษีได้เพิ่มตัวเลือกที่จะนำไปใช้ลดหย่อนภาษีเท่านั้น แต่ยังมีเป้าหมายสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศไทย โดยเฉพาะภาคการท่องเที่ยวซึ่งถือว่าเป็นภาคเศรษฐกิจหลักที่สำคัญ ไทยสมายล์ได้ขานรับนโยบายเที่ยวเมืองรอง โดยได้ดำเนินสนับสนุน ด้านการประชาสัมพันธ์นโยบายดังกล่าวผ่านทางช่องทางสื่อต่างๆ ของไทยสมายล์ ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ออกโปรแกรมส่งเสริมการขายอยู่เป็นระยะ เพื่อร่วมสื่อสารประชาสัมพันธ์ และกระตุ้นให้เกิดการท่องเที่ยวเมืองรองให้มากที่สุด ปัจจุบัน ไทยสมายล์ได้ให้บริการใน 10 เส้นทางภายในประเทศ ออกจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้แก่ เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต หาดใหญ่ สุราษฎร์ธานี นราธิวาส กระบี่ ขอนแก่น อุบลราชธานี อุดรธานี ซึ่งทั้ง 10 เส้นทางบินยังเป็นเส้นทางที่จะเชื่อมต่อไปยังเมืองรองทั้ง 55 จังหวัด ได้อย่างสะดวกสบาย สายการบินไทยสมายล์ยังได้ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายจัดแพคเกจทัวร์เที่ยวเมืองรองแบบสุดคุ้มไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดเมืองรอง 4 เส้นทาง อาทิ เส้นทางนราธิวาส มาพร้อมโปรแกรมท่องปลายสุดปลายขวานทอง นราธิวาส-บาเจาะ-ตากใบ-สุไหงโก-ลก สัมผัสบรรยากาศแม่น้ำสำคัญ 3 ใน 4 สายของจังหวัดนราธิวาส (3 วัน 2 คืน) ราคาเริ่มต้นที่ 7,200 บาท/ท่าน* เส้นทางหาดใหญ่ –พัทลุง ท่องสะพานที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ชื่นชมธรรมชาติ วิถีประมงพื้นบ้าน (2 วัน 1 คืน) ราคาเริ่มต้นที่ 8,800 บาท/ท่าน* เส้นทางสุราษฏร์ธานี – ระนอง ท่องเขื่อนเชี่ยวหลาน เกาะหัวใจมรกต ดำน้ำเกาะหัวใจ (3 วัน 2 คืน) ราคาเริ่มต้นที่ 16,800 บาท/ท่าน* และเส้นทางแม่ฮ่องสอน-ปาย เที่ยวชมประติมากรรมอันน่าอัศจรรย์จากธรรมชาติ Unseen Thailand (3 วัน 2 คืน) ราคาเริ่มต้นที่ 10,300 บาท/ท่าน* ทั้งหมดนี้ มาพร้อมกับการบริการแบบฟูลเซอร์วิส ฟรีน้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโลกรัม บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2561 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม – 15 ธันวาคม 2561 สำรองที่นั่งได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ทุกแห่ง *หมายเหตุ ราคาทัวร์ดังกล่าว รวมทุกอย่างแล้ว อาทิ บัตรโดยสาร ภาษีสนามบิน ที่พัก ทั้งนี้ สายการบินไทยสมายล์ยังอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสารที่ต้องการออกใบกำกับภาษี โดยลูกค้าสามารถกรอกข้อมูลเพื่อขอใบกำกับภาษีได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์https://taxinvoice.thaismileair.com จากนั้นไทยสมายล์จะจัดส่งเอกสารไปตามที่อยู่ที่ระบุไว้ โดยใช้ระยะเวลาในการดำเนินการทั้งหมดประมาณ 5-7 วันทำการ ซึ่งช่วยผู้โดยสารประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี
แท็ก การบินไทย