วงศ์บัณฑิต สาขาอุดรธานี รับรางวัลเกียรติยศ สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday October 10, 2018 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--วงศ์บัณฑิต บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด สาขาอุดรธานี โดยนายสุบิน สมัยสงค์ ผู้จัดการสาขา และผู้จัดการกิจกรรมเพื่อสังคม รับมอบรางวัลเกียรติยศสถานประกอบการกิจการที่มีระบบบริหารจัดการที่ดีด้านแรงงาน ( ด้านความปลอดภัย อาชีว อนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานด้านแรงงานสัมพันธ์ และสวัสดิการแรงงาน และการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ ) ประจำปี 2561 จากนายวัฒนา พุฒิชาติ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี บริษัท วงศ์บัณฑิต จำกัด เดินตามแนวทางวัฒนธรรมองค์กร " คุณภาพคู่คุณธรรม " เป็นหลักสำคัญในการบริหารจัดการด้านแรงงานสัมพันธ์ ภายใต้หลักการนี้นำไปสู่การเสริมสร้าง และพัฒนาคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย ตลอดจนสภาพแวดล้อมที่ทำงานของพนักงานทุกคน ตลอดการดูแลพนักงานเสมือนสมาชิกในครอบครัวอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ส่งผลให้พนักงานมีความตั้งใจในการทำงานเพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้กับลุกค้าอย่างเต็มกำลังความสามารถ ดังนโยบายคุณภาพบริษัทว่า " ความพึงพอใจของลูกค้า คือคุณภาพของเรา "
แท็ก อุดรธานี