กรมการท่องเที่ยวชูเว็บไซต์ thaits.org

ข่าวทั่วไป Wednesday October 10, 2018 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--Syllable คอนเสิร์ต "ดุริยนาฏนวมินทร์" น้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์และการแสดงบัลเล่ต์"มโนราห์"' มูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ ร่วมกับกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม จัดคอนเสิร์ตรายการ "ดุริยนาฏนวมินทร์" เพื่อน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร แสดงวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 14.30 น ณหอประชุมใหญ่ ศูยนย์วัฒนธรรม รายการแสดง: วงRoyal Bangkok Symphony Orchestra( RBSO)บรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์พร้อมด้วยนักร้องชั้นนำอาทิ นันทิดา แก้วบัวสาย กิตตินันท์ ชินสำราญ พร้อมด้วยนักร้องรับเชิญ คณะนักร้องประสานเสียงจุฬาลาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปิดท้ายด้วยการแสดงบัลเล่ต์เรื่อง "มโนราห์"ดนตรีประกอบคือเพลงพระราชนิพนธ์"กินรีสวีท" อำนวยเพลงโดย วานิช โปตะวานิช ศิลปินศิลปาธร บัตรราคา 400 / 800 / 1200 / 1600 และ2000 บาท จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา โทร (02)2623456 www.thaiticketmajor.com ติดต่อ สำนักงานมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ(Bangkok Symphony Orchestra Foundation) โทร( 02) 2556617-8 / (02) 2544954 www.bangkoksymphony.org