ภาพข่าวบล.หยวนต้า ทีม Quantitative เป็นตัวแทนประเทศไทย (กระทรวง ICT) เดินทางไปแข่งขันในโครงการ APICTA Awards 2018 โดยคณะผู้บริหารร่วมส่งทีมตัวแทน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday October 11, 2018 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--บล.หยวนต้า คณะผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมส่งทีม Quantitative ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการนำ Digital Wealth Revolution เดินทางไปร่วมแข่งขันในระดับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ในโครงการ Asia Pacific ICT Alliance Awards (APICTA Awards) 2018 ณ เมืองกว่างโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในระหว่างวันที่ 9 – 13 ตุลาคม 2561 โดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ICT) เป็นผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันในครั้งนี้ ทั้งนี้ บล.หยวนต้า โดยทีม Quantitative เป็นตัวแทนประเทศไทยเนื่องจากได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดซอฟต์แวร์ดีเด่นแห่งชาติ Thailand ICT Awards 2018 จากการนำเสนอผลงานเครื่องมือช่วยการลงทุนอย่าง "Digital Wealth Revolution" คว้า 3 รางวัลชนะเลิศ ในหมวด Artificial Intelligence, Research and Development และ Consumer