ภาพข่าวการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Amazing Thailand Unseal Local 2018 ภายใต้แคมเปญ Once as a Tourist มาเที่ยวกันสักวันหนึ่ง

ข่าวท่องเที่ยว Thursday October 11, 2018 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.-- การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Amazing Thailand Unseal Local 2018 ภายใต้แคมเปญ Once as a Tourist มาเที่ยวกันสักวันหนึ่ง โดยมี นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพร้อมร่วมพูดคุยกับผู้คร่ำหวอดในวงการการท่องเที่ยวชุมชนอย่าง โลเคิล อไลค์ และ Take Me Tour พร้อมดารารักษ์การท่องเที่ยวอย่าง โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์) และตัวแทนจาก 42 ชุมชน มาชวนการสัมผัสประสบการณ์วิถีชีวิตชุนชน ณ ศาลาประชาคมชุมชน 70 ไร่ (ชุมชนคลองเตย) เมื่อวันก่อน ซ้ายไปขวา นายสัญชัย ยำสัน ตัวแทนชุมชมคลองเตย นายอนุสรณ์ มณีเทศ นายสมศักดิ์ บุญคำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัทโลเคิล อไลค์ จำกัด นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นายนพพล อนุกูลวิทยาจาก ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท Take Me Tour นายชนะ แซ่อู๋ (น้องหลิงปิง) ตัวแทนชุมชนจุฬาภรณ์พัฒนา 9 จังหวัดยะลา อาวรณ์ ฝ้ายคำ ตัวแทนชุมชนบ้านผาปัง จังหวัดลำปาง