“ดาวน์นี่ พรีเมี่ยม พาร์ฟูม คอลเลคชั่น” น้ำยาปรับผ้านุ่มคอลเลคชั่นใหม่ ความหอมแบบธรรมชาติที่ติดทนนาน หอมสดชื่นกว่าที่เคย

ข่าวทั่วไป Thursday October 11, 2018 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เอ็ม เอส แอล บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ดาวน์นี่ น้ำยาปรับผ้านุ่มอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา ดาวน์นี่ พรีเมี่ยม เนเชอรัล พาร์ฟูม (Downy Premium Natural Parfum) – "ความหอมแบบธรรมชาติที่ติดทนนาน หอมสดชื่นกว่าที่เคย" ที่ได้รับการพัฒนากลิ่นหอมให้โดดเด่น โดยได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่มอบความสดชื่น ผสานกับไมโครแคปซูล เทคโนโลยี สุดยอดเทคโนโลยีจากดาวน์นี่ เพื่อให้กลิ่นหอมกระจายตัวและเกาะติดอยู่บนเสื้อผ้าตลอดทั้งวัน กับ 2 กลิ่นหอมธรรมชาติ อควาโอเชี่ยน เนเจอร์คูล (Aqua Ocean Nature Cool) มอบกลิ่นเย็นสดชื่นของท้องทะเล ผสมผสานกลิ่นจากพืชพรรณธรรมชาติ และ ซีเคร็ทการ์เด้น เนเจอร์เฟรช (Secret Garden Nature Fresh) กลิ่นหอมผ่อนคลายและสดชื่นของสวนดอกไม้ ดาวน์นี่ พรีเมี่ยม พาร์ฟูม คอลเลคชั่น 2 กลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ใหม่ล่าสุด วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DownyThailand