"บอลลูน เสียงทอง"สวยเป๊ะขอยืนหนึ่งลูกทุ่งสาว2018

ข่าวบันเทิง 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561 17:16 น. —ThaiPR.net

ห่างจากซิงเกิ้ลแรกมาพักหนึ่ง กลับมารอบนี้ แฟนๆต้องขยี้ตารัวๆเพราะสาวหวานลูกเอื้อนทรงพลังอย่าง"บอลลูน เสียงทอง"ฉีกลุคเดิมๆ สลัดผ้าโชว์หวิวอวดหุ่น เท่านั้นยังไม่พอ เพราะนี่คือปี2018 ในเรื่องของเพลงก็ต้องแตกต่างไม่ซ้ำใคร โดยเพลงใหม่"ถ้าเขาไม่รัก" บอลลูนได้ใส่ซาวนด์อาร์แอนด์บี เข้าไปในเพลงอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ให้"บอลลูน"พูดเอง

"เพลง"ถ้าเขาไม่รัก"เป็นเพลงที่บอลลูน ตั้งใจเอาไว้แต่แรกเลยว่าอยากทำเพลงให้ออกมาแปลกใหม่ น่าสนใจแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ก็เลยเสนอให้ใส่ดนตรีแนวอาร์แอนด์บี ลงไปในเพลงเพราะเพลงแนวนี้ก็เป็นอีกแนวหนึ่งที่บอลลูนชอบฟัง โดยพี่ๆทีมเพลงก็ค่อนข้างประหลาดใจว่าลูกทุ่งกับอาร์แอนด์บีจะทำให้เข้ากันยังไงดี แต่บอลลูนก็ยืนยันว่าอยากลองค่ะ ตอนที่ได้ฟังเพลง"ถ้าเขาไม่รัก"ครั้งแรกก็ตื่นเต้นมากๆค่ะ แต่ก็รู้สึกชอบเพราะเหมือนเราได้ใส่ความเป็นตัวเองลงไปให้แฟนๆได้รู้จัก อีกทั้งยังเป็นเพลงที่มีซาวนด์ใหม่ๆให้ฟังด้วย เนื้อหาก็เป็นเรื่องความรักที่เรายังคงพร้อมที่จะรอคนที่เรารัก ไม่ว่าจะอยู่สถานะไหนก็ยังรักและเป็นห่วงเค้าเสมอ ซึ่งเรื่องแบบนี้น่าจะโดนใจหลายคนนะคะ ยังไงก็ขอฝากเพลงนี้ให้ฟังกันด้วยนะคะ เป็นเพลงที่บอลลูนภูมิใจนำเสนอมากเลยค่ะ"

สามารถรับฟังเพลงและชมมิวสิคฯเพลง"ถ้าเขาไม่รัก" ได้ทางJoox หรือที่ Apple Music และสามารถรับชมได้ทางhttp://www.youtube.com/MellowMe นอกจากนี้ผลงานและความเคลื่อนไหวต่างๆของศิลปินค่ายMellow Me(เมลโล่ว์ มี) ติดตามได้ที่http://m.facebook.com/mellowmegroub/


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ