ห้ามพลาด!! Audition อัพเดทระบบ Mascot พร้อมด้วยท่าเต้น เพลงใหม่ และอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 17:55:58 น.
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com ได้มีการอัพเดทแพทช์วันที่ 10 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการอัพเดทเพลงและระบบต่างๆ โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ระบบใหม่ Mascot เด็กน้อยที่ใครๆ ก็ต่างรอคอยกันมานาน สามารถหาซื้อได้แล้วที่ AVATAR SHOPPING MALL เข้าเมนู MASCOT SALON โดยน้อง Mascot มี 2 เพศให้เลือกซื้อคือชายกับหญิง และไอเทมชุดต่างๆ ให้เลือกใช้ ลองไปชมความน่ารักของน้องๆ ได้ที่ Mascot new kid และยังมีกิจกรรมตั้งชื่อน้องๆ Mascot กันอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ – 19 ต.ค. 61 รายละเอียดเพิ่มเติม (คลิ๊กที่นี่)

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทเพลงอินดี้อย่างเช่นเพลงพราย, เคยตัว และเพลงอื่นๆ ใน Normal Mode และ Beat Rush Mode อีกเพียบ อัพเดทท่าเต้นใหม่อย่างเช่น Boom, DNA หรือ Playing with Fire อัพเดทไอเทมเสื้อผ้าใหม่ และอัพเดทอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดการอัพเดทได้ที่ Audition Patch Update

และจากการอัพเดทเพลงอินดี้นั้น ก็ได้มีกิจกรรม อินดี่ In Da Club โดยให้ผู้เล่นเต้นเก็บรอบเฉพาะเพลงอินดี้ที่อัพเดทภายในเกม AUDITION ทั้งเซิฟเวอร์ให้ครบตามที่กำหนดจะได้รับ Item แท่นดีเจ Rabbit DJ ระยะเวลาสูงสุด 90 วันไปเลย ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันนี้ – 22 ต.ค. 61

เป็นการอัพเดทแพทช์ที่จัดเต็มมากจริงๆ มาพร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย และเพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามกิจกรรมอื่นๆ ได้ที่ AUDITION.PLAYPARK.COM หรือทาง Facebook Audition Thailand เพื่อจะได้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวกัน

WEBSITE  http://audition.playpark.com
FACEBOOK  http://FB.com/AuditionThailand
YOUTUBE  http://bit.ly/AuditionYouTube
IG  https://instagram.com/audition_thailand
LINE @PLAYPARK  http://bit.ly/Line-PP
ข่าวที่เกี่ยวข้อง