ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา "ความเสี่ยงและโอกาสการลงทุนในภาวะสงครามการค้าโลก"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 12, 2018 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ธนาคารกสิกรไทย ด้วยธนาคารกสิกรไทย จะจัดงานสัมมนา "ความเสี่ยงและโอกาสการลงทุนในภาวะสงครามการค้าโลก" เพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าที่ประกอบธุรกิจ ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2561ณ ห้องบอลรูม โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียน 13.30 - 13.45 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 13.45 - 14.45 น. บรรยายหัวข้อ "ทิศทางเศรษฐกิจและค่าเงินไตรมาสสุดท้าย 2561" นางสาววรันธร ภู่ทอง ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุนอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย นายสรรค์ อรรถรังสรรค์ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 14.45 - 15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00 - 16.45 น. เสวนาหัวข้อ "Trade war อุปสรรคหรือโอกาส?" โดย ดร.เกียรติพงศ์ อริยปรัชญา นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส ประจำประเทศไทย กลุ่มธนาคารโลก (World Bank) นายประกิต สิริวัฒนเกตุ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.กสิกรไทย จำกัด นายกอบสิทธิ์ ศิลปชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นายสิทธิธัช พุคยาภรณ์ ผู้ช่วยผู้บริหารงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย ดำเนินการเสวนา โดย คุณวรวรรณ ติละนา พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว Money Channel 16.45 -17.00 น. ซักถาม / ปิดงาน