เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท แบ่งปันน้ำใจให้น้อง มอบทุนช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในประเทศไทย รวมกว่า 120,000 บาท

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2561 14:58:09 น.
กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย นำโดย นิรมล มกรพฤติพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรการและจัดซื้อจัดจ้าง ภูมิภาคเอเชีย มอบเงินทุนและอุปกรณ์สนับสนุนด้านการศึกษาและพัฒนาทักษะต่างๆ จำนวนรวมกว่า 120,000 บาท ให้แก่เยาวชนไทยผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร จ. ลพบุรี ณ โรงเรียนวัดดงสวอง โรงเรียนลพบุรีปัญญานุกูล และมูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ

เงินบริจาคดังกล่าว มาจากทีมงานเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในกรุงเทพมหานคร และโรงแรมในเครือหลายแห่งในประเทศไทย นอกเหนือจากการสนับสนุนทางด้านการเงินแล้ว ทีมงานของเบสท์เวสเทิร์นยังได้ร่วมกันนำสิ่งของไปมอบให้กับเด็กๆ อาทิ อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน ฯลฯ อีกทั้งจัดเลี้ยงอาหาร ของว่าง และกิจกรรมสันทนาการต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างกำลังใจและเติมเต็มรอยยิ้มให้กับน้องๆ ครอบครัว และผู้ฝึกสอน

กิจกรรมในครั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งของ "Best Western For A Better World" ซึ่งเป็นโครงการเพื่อช่วยเหลือสังคมและชุมชนหลักของเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศทั่วโลก โดยเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้จัดโครงการและกิจกรรมต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กที่ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดารของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เบสท์เวสเทิร์น มีเป้าหมายการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนในระยะยาว ด้วยการจัดโครงการที่ช่วยพัฒนาสังคมและชุมชนในเมืองต่างๆ ที่เราเข้าไปเปิดโรงแรมและรีสอร์ท ผมขอขอบคุณทีมงานของเบสท์เวสเทิร์น เอเชีย และพนักงานโรงแรมต่างๆ ในประเทศไทย ที่ได้ร่วมกันบริจาคเงินทุนและเป็นอาสาสมัคร ในการจัดซื้ออุปกรณ์และของใช้ที่จำเป็น อีกทั้งดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือเด็กๆ ในครั้งนี้"

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ รัฐอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา และเครือข่ายโรงแรมอยู่ทั่วโลกมากกว่า 4,200* แห่ง ในมากกว่า 100* เมือง ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์น มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 13 แบรนด์ ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้พัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western(R), Best Western Plus(R), Best Western Premier(R), V?b(R), GL?(R), Executive Residency by Best Western(R), Sadie HotelSM, Aiden HotelSM, BW Premier Collection(R), BW Signature CollectionSM by Best Western, SureStay(R) Hotel by Best Western, SureStay Plus(R) Hotel by Best Western และ SureStay Collection(R) by Best Western ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโรงแรมที่มีมาอย่างยาวนานมากกว่า 70 ปี มีบริการที่ครอบคลุมทั้งในด้านการปฏิบัติการ การขาย และการตลาด ซึ่งเพียบพร้อมด้วยระบบสำรองห้องพักออนไลน์และโซเชียลมีเดีย รวมทั้งโปรแกรมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสที่มีสมาชิกถึง 32 ล้านคน ซึ่งเป็นหนึ่งในไม่กี่โปรแกรมที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ และสามารถใช้คะแนนสะสมได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย เปิดตัวครั้งแรกที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 ปัจจุบัน มีโรงแรมให้บริการครอบคลุมทั้ง 8 ประเทศในภูมิภาค* และกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในแต่ละประเทศได้ที่ www.bestwestern.com สำหรับข้อมูลของแต่ละโรงแรมหรือข้อมูลเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternhotelasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesterndevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง