ภาพข่าวบราเดอร์ฉลองครบรอบ 110 ปี จัดงาน Brother Transform to the Future พร้อมรับมือความท้าทายแห่งโลกอนาคต

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 12, 2018 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มร.ฮิโรชิ คาวามูระ (ที่ 2 จากขวา) อัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ให้เกียรติกล่าวปาฐกถาในหัวข้อความสัมพันธ์การค้าระหว่างประเทศไทยกับญี่ปุ่น ในงาน "Brother Transform to the Future" ที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสบราเดอร์ฉลองครบรอบ 110 ปี และฉลอง 21 ปีของบราเดอร์ ประเทศไทย เพื่อตอกย้ำถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่างเอกชนญี่ปุ่น-ไทย เพื่อนำมาสู่นวัตกรรมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยมี มร.โทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับ โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ของบราเดอร์ พร้อมจัดสัมมนาในประเด็นสำคัญต่างๆ อาทิ ความท้าทาย...นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคต, Brother Business Solutions Transform Your Workplace, 360 Degree of the Technology & Innovation for Business Solutions และการพัฒนาตนเองและองค์กร ต่อการเปลี่ยนแปลงสู่ยุค ดิจิทัล 4.0 ของไทย โดยผู้บริหารจากบราเดอร์และผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าของไทย ชมบรรยากาศการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BrotherCommercialThailand