พบกับนวัตกรรมการตรวจสุขภาพล่าสุดที่เวอริตา เฮลท์ มหานคร

ข่าวทั่วไป Tuesday October 16, 2018 17:24 —ThaiPR.net

พบกับนวัตกรรมการตรวจสุขภาพล่าสุดที่เวอริตา เฮลท์ มหานคร

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--อิมเมจ อิมแพค

เวอริตา เฮลท์ มหานคร ภูมิใจนำเสนอแพคเกจโปรแกรมตรวจสุขภาพแบบ 360° "Verita Wisdom" ที่สามารถตรวจวินิจฉัยโรคทางคาร์ดิโอเมตาบอลิก ได้แก่ โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด ภาวะอ้วนและน้ำหนักเกิน รวมถึงภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคที่สามารถทราบผลการตรวจได้ภายในเวลา 30 นาที
"บริษัทฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีการตรวจสุขภาพอันทันสมัยล่าสุดจากประเทศเยอรมนีมาสู่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก และมีความยินดีที่จะมอบราคาพิเศษให้แก่ผู้สนใจในช่วงแนะนำที่ราคา 8,500 บาท จากราคาปกติ 12,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561" มร. จูเลียน แอนเดรียซ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เวอริตา เฮลท์แคร์ กรุ๊ป กล่าว
ทั้งนี้ ผู้เข้ารับการตรวจสุขภาพโปรแกรม "Verita Wisdom" จะได้รับรายงานผลการตรวจวินิจฉัยโรคทางคาร์ดิโอเมตาบอลิกอย่างละเอียด รวมถึงการชี้ให้เห็นถึงภาวะเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาทางสุขภาพ ตลอดจนคำแนะนำแบบเฉพาะบุคคลในการปรับเปลี่ยนวิถีในการดำเนินชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมายเพื่อรับการตรวจสุขภาพได้ที่เวอริตา เฮลท์ มหานคร โทร. 0-2115-7553 หรือ info@verita.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ