ภาพข่าวSTA รับรางวัล “องค์กรนวัตกรรม” ประจำปี 2561

ข่าวทั่วไป Tuesday October 16, 2018 17:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) หรือ STA ได้รับรางวัล "องค์กรนวัตกรรม" ประจำปี 2561 ในฐานะองค์กรที่มีการส่งเสริมนวัตกรรม ทั้งการจัดการองค์ความรู้ ความใส่ใจพนักงาน และการรังสรรค์นวัตกรรมให้เกิดขึ้นได้จริง โดยนายอภิเชต เดชพิชัย ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาห้วยนาง ขึ้นรับรางวัล "องค์กรนวัตกรรม"ประจำปี 2561 ของสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ [สนช.] ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ และ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จากนายวิเชฐ ตันติวานิช อดีตกรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จที่ทางกลุ่มบริษัทศรีตรังได้รับ ซึ่งเป็นการตอกย้ำถึงศักยภาพและความมุ่งมั่นของบริษัทที่สามารถพัฒนาการบริหารจัดการองค์กรให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่หลากหลายอย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งยังช่วยพัฒนาอุตสาหกรรมยางพาราไทยอย่างยั่งยืน