กิจการไฟฟ้า สวัสดิการสัปทาน กองทัพเรือ “ จัดพิธีลงนามสัญญาจ้างงานก่อสร้างสถานีไฟฟ้าแรงสูง 3 กับปรับปรุงสถานีไฟฟ้าแรงสูง 1 และ 2 ” ร่วมกับ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด มูลค่ากว่า 700 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 17, 2018 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อาร์ เอส เอส 2016 "พิธีลงนามสัญญาจ้างงานก่อสร้างสถานีไฟฟ้าแรงสูง 3 กับปรับปรุงสถานีไฟฟ้าแรงสูง 1 และ 2 " ระหว่าง กิจการไฟฟ้า สวัสดิการสัมปทานทัพเรือ กับ บริษัท อาร์ เอส เอส2016 จำกัด โดยมี พลเรือตรี โอภาส บูรณสัมฤทธิ ผู้จัดการกิจการไฟฟ้า สวัสดิการสัมปทาน กองทัพเรือ ร่วมกับ นายไพโรจน์ ศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายธีรศักดิ์ ศิริโสภณา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ เอส เอส 2016 จำกัด ผู้รับเหมาก่อสร้างชั้นนำทางด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและพลังงานทดแทนแบบครบวงจร ร่วมลงนามสัญญาจ้างงานก่อสร้างสถานีไฟฟ้าแรงสูง 3 กับปรับปรุงสถานีไฟฟ้าแรงสูง 1 และ 2 มูลค่า 727 ล้านบาท เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 ณ สำนักงาน กิจการไฟฟ้า สวัสดิการสัมปทาน กองทัพเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี