"ฮาน่า-มุกดา” 2 รุ่นพี่ เผยจุดเริ่มต้น ก่อนเข้าวงการบันเทิง

ข่าวบันเทิง Wednesday October 17, 2018 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ช่อง 7 HD

วันนี้ 2 สาวดารานักแสดงดังของช่อง 7 HD "ฮาน่า ลีวิส" และ "มุก-มุกดา" ได้เผยถึงจุดเริ่มต้นในการเข้าวงการบันเทิง พร้อมแชร์ไอเดีย สิ่งดีๆ จากเวทีแห่งนี้ในรายการสนามข่าวบันเทิง ทิ้งท้ายฝากสาววัยทีนอายุ 15-19 ปี ตามฝันกันได้บนเวที "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" ที่จะรับสมัครและคัดเลือกรอบสอง "ยื่นใบสมัครหน้างาน" ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น!!!
ฮาน่า-ฮาน่า ลีวิส เผยว่า "ก่อนประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ มีคิดๆเรื่องเข้าวงการบันเทิง พอเราเห็นรุ่นพี่จากเวทีนี้ได้เข้าวงการบันเทิง ทำให้ตัดสินใจมาประกวด ตอนฮาน่าประกวดตื่นเต้นค่ะ ก็นึกไว้ตลอดว่า มีอะไรให้ยิ้มไว้ก่อน ใครที่อยากเข้าวงการบันเทิง เวทีนี้เป็นใบเบิกทางที่ดี ตั้งใจ เป็นตัวของตัวเอง น่ารัก สดใส อะไรที่เป็นตัวเรา นั่นคือสิ่งที่ดี เป็นให้กำลังใจทุกคนค่ะ"
มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ เผยว่า "ช่วงนั้นปิดเทอม ที่บ้านบอกว่ามีเวลาว่าง ให้ลองประกวด เราก็ลองดู ไม่ได้คาดหวังอะไร ติดตามตั้งแต่พี่เชียร์ประกวด อยากบอกน้องๆเราต้องกล้าที่จะก้าวออกมา เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากการเริ่มก้าวแรก เป็นสิ่งที่เปลี่ยนชีวิตเรา เคล็ดลับของมุก ตอนประกวด ทำเต็มที่ ทำให้ดีและเป็นตัวของเราเองค่ะ"
การประกวด "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" ปีที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Precious Diamond"(เดอะ พรีเชียส ไดมอน)" "บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด", "สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7HD" ร่วมด้วย "บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามภายใต้แบรนด์ "ชาเม่" ผู้สนับสนุนหลักการประกวด ซึ่งสาววัยทีนอายุ 15-19 ปี สามารถ ยื่นใบสมัครหน้างาน วันเดียวเท่านั้น!!! คือวันที่ 20 ตุลาคมนี้กันแล้ว!!! ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ