แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบสื่อการสอนให้แก่เด็กเล็กภายในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนโรงปูนเหนือ - โรงปูนใต้

ข่าวทั่วไป 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561 15:26 น. —ThaiPR.net

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ นำเงินบริจาคในโครงการ "ผู้โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ปันน้ำใจเพื่อสังคม" จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็กเล็ก และจัดหาสื่อการเรียนการสอนสำหรับเสริมสร้างพัฒนาการให้แก่เด็ก เล็กภายในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนโรงปูนเหนือ – โรงปูนใต้ ซึ่งอยู่บริเวณใกล้เคียงศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด หรือผู้ให้บริการรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมาบริษัทได้นำเงินบริจาคในโครงการ "ผู้โดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ปันน้ำใจเพื่อสังคม" จำนวน 17,000 บาท มาจัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน รวมทั้งมอบของขวัญ ขนม และสื่อการสอนสำหรับเสริมพัฒนาการให้แก่เด็กเล็กภายในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนโรงปูนเหนือ – โรงปูนใต้ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงศูนย์ซ่อมบำรุงคลองตัน เพื่อเป็นการสนับสนุนและปลูกฝังให้เด็กในชุมชนได้มีพัฒนาการ และใจรักทางด้านการเรียนเพิ่มมากขึ้น รวมถึงเพื่อเป็นการส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีกัระหว่างชุมชนที่มีพื้นที่อยู่บริเวณใกล้เคียงกับเส้นทางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ อีกด้วย

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690 หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

แท็ก รถไฟฟ้า