“มุก” ปะทะคารม “สน” ฟิตหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำครั้งแรก ใน “มารร้ายคู่หมายรัก”

ข่าวบันเทิง 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561 15:57 น. —ThaiPR.net

“มุก” ปะทะคารม “สน” ฟิตหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำครั้งแรก ใน “มารร้ายคู่หมายรัก”

กระแสแรงจริงๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต "มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ล่าสุดใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวย ในซีรีส์ "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ในบทบาท "กล้วย" ซุปเปอร์สตาร์สาวสวย ที่หนุ่มๆ ต่างก็จับตามองกัน ทำเอาเจ้าตัวเอ่ยปากเขิน ต้องฟิตหุ่น และยังได้ลับฝีปากปะทะคารมกับพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล" ครั้งแรก งานนี้ "มุก" จะว่าอย่างไรไปฟังกัน

"มุก" เล่าว่า "รับบท "กล้วย" ดาราสาวสวยสุดฮอต มั่นใจในตัวเอง เป็นคนไม่ยอมใคร สิ่งที่ยากก็คือต้องปะทะคารมกับ "พี่สน" ต่อปากต่อคำ พูดเถียงให้ทัน ซึ่งในชีวิตจริงก็เถียงใครไม่เคยได้ ไม่เคยทันเลย และต้องให้คนดูเชื่อว่าเกลียดพระเอกจริงๆ ด้วย ก็ต้องใช้สมาธิพอสมควรค่ะ แต่ที่เขินมากๆ ก็จะเป็นฉากแรกเลยที่ใส่ชุดว่ายน้ำยืนโพสต์ท่าสวยๆ ที่ริมสระ ซึ่งในเรื่องเราเป็นดาราสาวฮอต หุ่นก็ต้องเป๊ะ ก่อนถ่ายก็มีไปออกกำลังกาย ฟิตหุ่นเพิ่ม ต้องลดน้ำหนัก เพื่อซีรีส์เรื่องนี้ ตอนถ่ายก็เขินมากค่ะ พี่ๆ ก็มีแซว ก็ขำๆ กันค่ะ พอถ่ายจริงๆ ก็สนุกไม่ได้กังวลอะไร เพราะค่อนข้างเซฟอยู่เหมือนกัน เรื่องนี้ได้เล่นคู่กับ "พี่สน" ก็สนุกค่ะ เป็นเรื่องแรกที่ได้เจอกัน ซึ่งเราก็รู้จักกันอยู่แล้ว ทำให้เล่นง่ายมากขึ้น เป็นพี่ที่น่ารักมาก คอยสอนเราหลายๆ อย่าง เป็นกันเองค่ะ ก็อยากให้ติดตามกันเยอะๆ มาเอาใจช่วย "กล้วย" ว่าจะเถียงพระเอกทันไหม เรื่องราวความรักจะเป็นยังไง ฝากซีรีส์ "มารร้ายคู่หมายรัก" ด้วยค่ะ มาลุ้นไปพร้อมๆ กันนะคะ"
“มุก” ปะทะคารม “สน” ฟิตหุ่นใส่ชุดว่ายน้ำครั้งแรก ใน “มารร้ายคู่หมายรัก”

ติดตามชม "มารร้ายคู่หมายรัก" ทุกวันศุกร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และชมย้อนหลัง เวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ