ภาพข่าวตราเพชร รับรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม

ข่าวทั่วไป Thursday October 18, 2018 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย นายไมตรี ถาวรอธิวาสน์ (ซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ DRT รับรางวัลองค์กรนวัตกรรมยอดเยี่ยม หรือ TOP Innovative Organization ประจำปี 2561 จาก นายวิเชฐ ตันติวานิช กรรมการนวัตกรรมแห่งชาติ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ภายในงาน INNOVATION THAILAND EXPO 2018 ในโอกาสที่บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกให้เป็นองค์กรด้านการพัฒนานวัตกรรม ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นและให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อเพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันให้แก่องค์กร ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เกี่ยวกับ บมจ.ผลิตภัณฑ์ตราเพชร บริษัท ผลิตภัณฑ์ตราเพชร จำกัด (มหาชน) หรือ "DRT" ผู้ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ระบบหลังคา ไม้สังเคราะห์ แผ่นบอร์ด ยิปซัม อิฐมวลเบา และบริการหลังการขาย ภายใต้ตราสินค้า "ตราเพชร" มีประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจกว่า 33 ปี มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2015, OHSAS 18001 : 2007, ISO 14001 : 2004 จากสถาบัน TUV NORD รวมถึงได้รับเครื่องหมายมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.) จากสำนักงานมาตรฐานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ตลอดจนได้รับตราสัญลักษณ์คุณภาพไทยแลนด์หรือ Thailand Trust Mark (TTM) จากสำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการส่งออก กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพสินค้า ตลอดจนมีการบริหารจัดการภายในโรงงานที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้วิสัยทัศน์ "เป็นทางเลือกที่ดีกว่าด้านวัสดุก่อสร้างและบริการ"