ภาพข่าวสจล. จับมือ โคเซน ประเทศญี่ปุ่น ประกาศผลโครงการไอเอสทีเอส เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ออกแบบนวัตกรรมเพื่อธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Thursday October 18, 2018 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.-- ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (คนที่ 4 จากซ้าย) ศาสตราจารย์ ดร. อิซาโอะ ทานิกุชิ อธิการบดีของสถาบันการศึกษาแห่งชาติด้านเทคโนโลยี ประเทศญี่ปุ่น (KOSEN) (คนที่ 3 จากขวา) และนายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเป็นประธานในพิธีประกาศผลการแข่งขันโครงการการจัดการประชุมนานาชาติ International Seminar on Technology for Sustainability (ISTS 2018) หรือ ไอเอสทีเอส 2018 ซึ่งเป็นกิจกรรมแข่งขันระดมสมองรวบรวมนักศึกษาจาก 5 ประเทศ ร่วมคิดค้นและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ตอบโจทย์ปัญหาทางธุรกิจของภาคเอกชน งานจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง กรุงเทพฯ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://ists2018.kmitl.ac.th *รายชื่อบุคคลในภาพ (เรียงจากซ้ายไปขวา) 1 มร.มาซาฮารุ คุบะ (Mr. Masaharu Kuba) เลขานุการเอก สถานทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย 2 ศาสตราจารย์ ดร. เคจิโระ อะราคิ อธิการบดีของมหาวิทยาลัยคุมะโมะโตะ สถาบันการศึกษาแห่งชาติด้านเทคโนโลยี ประเทศญี่ปุ่น 3 นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ และ CEO ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) 4 ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) 5 ศาสตราจารย์ ดร. อิซาโอะ ทานิกุชิ อธิการบดีของสถาบันการศึกษาแห่งชาติด้านเทคโนโลยี ประเทศญี่ปุ่น (KOSEN) 6 ดร.สำราญ ภูอนันตานนท์ ประธานบริหารสถาบันสร้างอนาคตไทย (Future Fundamental Institute of Thailand) 7 ดร.สุมาลี อุทัยเฉลิม รองประธาน คณะกรรมการส่งเสริมกิจการสถาบัน สจล.