กระเทียมดำ Benega เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ เพื่อเป็นแหล่งรวมความรู้ให้คนไทยสุขภาพดี

ข่าวบันเทิง Friday October 19, 2018 09:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--ขุนครัว168 กระเทียมดำ Benega กระเทียมดำชั้นดีอุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ - เตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ www.benegathailand.com โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นแหล่งรวมความรู้ให้คนไทยสุขภาพดี บริษัท ขุนครัว168 จำกัด บริษัทในเครือที่ดำเนินกิจการนำเข้าและจัดจำหน่าย พริกแห้ง กระเทียม หัวหอม และมะขามเปียก จากทั่วโลกและไร่ของเกษตรกรชาวไทย และมีประสบการณ์ในการนำเข้าและจัดจำหน่ายกระเทียมสดมานานกว่า 20 ปี และเป็นผู้จัดจำหน่ายฺกระเทียมดำยี่ห้อ Benega ซึ่งเป็นกระเทียมขนาดใหญ่ และได้ค่าทางโภชนการสูงกว่ากระเทียมธรรมดาถึง 13 เท่า อีกทั้งยังผ่าน 6 มาตรฐานที่ได้รับการยอมรับระดับโลก ผลิตโดยโรงงานที่มีมาตรฐานรับรองคุณภาพและความปลอดภัย ผู้บริหาร บริษัท ขุนครัว168 จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้จัดทำเว็บไซต์ตัวใหม่ขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวมความรู้ด้านโภชนการและการดูแลสุขภาพให้กับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจด้านสุขภาพ ทั้งมือใหม่ที่อยากจะหันมาดูแลสุขภาพ และผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง โดยหวังว่าการรวมรวบข้อมูลของทางบริษัทจะเป็นการกระตุ้นให้ผู้คนสามารถอยู่อย่างมีความสุขและหลีกเลี่ยงปัจจัยที่จะจะส่งผลต่อสุขภาพ หันมารักษาสุขภาพและดูแลร่างกายเพื่อให้ห่างไกลโรค โดยมีเป้าหมายสูงสุดคือหวังให้ "สังคมไทย เป็นสังคมสุขภาพดี"