โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ อันดับที่ 6 ในรางวัล คอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2018

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 09:23:42 น.
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ อันดับที่ 6  จากผลการลงคะแนนโดยผู้อ่านนิตยสาร คอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) ในรางวัล รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2018 (Conde Nast Traveler's 2018 Readers Choice Award) โรงแรม, รีสอร์ท, เมืองหลวง, เกาะ, สารการบิน, สนามบิน, และ เรือสำราญ ที่ดีที่สุดระดับโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ นิตยสาร คอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) ได้ประกาศผลการจัดอันดับรางวัล รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2018 (Conde Nast Traveler's 2018 Readers Choice Award) ครั้งที่ 31 ซึ่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ อันดับที่ 6 ประจำปีนี้ ( Top Hotels in Bangkok)

มิส แคโรไลน์ เชีย ผู้จัดการใหญ่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้กล่าวว่า "โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับรางวัลโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ ประจำปี ค.ศ. 2018 นี้ (Top Hotels in Bangkok) และรู้สึกภาคภูมิใจที่ผลคะแนนการโหวตนั้นมาจากผู้อ่านนิตยสารคอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) จากทั่วโลก รางวัลนี้ถือเป็นขวัญและกำลังใจ อีกทั้งยังเป็นแรงผลักดันให้แก่พนักงานของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ทุกคน ในการมุ่งมั่นและรักษามาตรฐานการให้บริการอย่างอบอุ่นจากหัวใจที่เป็นวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคเอเชียในแบบฉบับของโรงแรมแชงกรี-ลา และการบริการแบบใส่ใจในทุกรายละเอียดและเหนือความคาดหมายที่พร้อมมอบให้กับแขกที่มาใช้บริการที่โรงแรมฯ อย่างสม่ำเสมอต่อไปในอนาคต"

ผู้อ่านนิตยสารคอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) เกือบครึ่งล้านคนทั่วโลก ได้ร่วมกันส่งผลคะแนนโหวตกันอย่างมากมาย พร้อมแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวของพวกเขา ทำให้เราได้ทราบภาพรวมในปัจจุบันว่าเราเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ใดบ้างและเดินทางท่องเที่ยวกันอย่างไร

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะสำหรับรองรับแขกทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ ด้วยสถานที่ตั้งริมแม่น้ำที่สามารถอำนวยความสะดวกแก่แขกผู้มาเยือนได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งใกล้กับศูนย์การค้า สถานที่ท่องเที่ยว และย่านธุรกิจชั้นนำ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ มีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 802 ห้อง ภายในอาคารแชงกรี-ลา วิง และอาคารกรุงเทพ วิง ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำ หรือวิวทิวทัศน์ของเมืองหลวง พร้อมตกแต่งด้วยผ้าไหมเพื่อสื่อถึงเอกลักษณ์ในความเป็นไทย อีกทั้งสถานที่ตั้งยังติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน และ เดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์จากโรงแรมฯ

รางวัลจากผลสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสารคอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) ในรางวัล รีดเดอร์ส ช้อยส์ อวอร์ดส ประจำปี ค.ศ. 2018 (Conde Nast Traveler's 2018 Readers Choice Award) นั้น เป็นรางวัลที่ได้จัดขึ้นมาอย่างยาวนานและทรงเกียรติเป็นที่รู้จักมากที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว อีกทั้งยังเป็นที่กล่าวขานกันอย่างกว้างขวางในฐานะ "ที่สุดของที่สุดแห่งการท่องเที่ยว (the best of the best of travel)"

ผลประกาศรางวัลผลสำรวจความคิดเห็นของผู้อ่านนิตยสารคอนเด นาส ทราเวลเลอร์ ประจำปี ค.ศ. 2018 ได้ประกาศทางเว็บไซต์ของคอนเด นาส ทราเวลเลอร์ ที่ www.cntraveler.com/rca และนิตยสารได้ตีพิมพ์ในฉบับเดือนพฤศจิกายนได้วางแผงแล้วในวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา

เกี่ยวกับ คอนเด นาส ทราเวลเลอร์

ด้วยวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลและทันต่อเหตุการณ์ด้านการท่องเที่ยวส่งผลให้ นิตยสารคอนเด นาสต์ ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) เปรียบเสมือนคัมภีร์ไบเบิลให้แก่คนทั่วโลก ที่มอบทั้งแรงบันดาลใจและข้อคิด คอนเด นาส ทราเวลเลอร์ (Conde Nast Traveler) เป็นนิตยสารที่น่าเชื่อถือที่สุด และได้รับการยกย่องในด้านของข้อมูลความคิดเห็นด้านการท่องเที่ยวจนได้รับรางวัล เนชั่นแนล แม็กกาซีน อวอร์ด (National Magazine Award) ถึง 6 ครั้ง และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลถึง 26 ครั้ง ซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์ในรอบ 30 ปี พิลาร์ กัสแมน (Pilar Guzmán) ได้รับรางวัลบรรณาธิการยอดเยี่ยมประจำปี ค.ศ. 2014 และซีเอนที ทราเวลเลอร์ ดอทคอม (CNTraveler.com) ได้รับรางวัลเว็บไซต์ยอดเยี่ยมประจำปี ค.ศ. 2015 ถึง 3 รางวัล จากนิตยสารแอดเวอร์ไทซิ่ง เอจ (Advertising Age). ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cntraveler.com

กรุณาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: contactawards@condenasttraveler.com
เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา

กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศฮ่องกง ปัจจุบันได้ดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมมากกว่า 100 แห่ง ด้วยห้องพักมากกว่า 40,000 ห้อง โรงแรมแชงกรี-ลา เป็นโรงแรมระดับห้าดาวที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราแบบครบครันพร้อมบริการสุดหรู โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, กาตาร์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, สหราชอาณาจักร กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีแผนงานในการพัฒนาโครงการที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศ ออสเตรีย, บาห์เรน, จีนแผ่นดินใหญ่, กัมพูชา, อินโดนิเซีย,มาเลเซีย, และซาอุดิอาระเบีย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง