ภาพข่าวคุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง เป็นประธานเปิดหลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE) รุ่นที่ 5

ข่าวทั่วไป 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561 17:55 น. —ThaiPR.net

อนันต์ อัศวโภคิน ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง (คนกลาง) เป็นประธานเปิด หลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE) รุ่นที่ 5 เพื่อพัฒนาเจ้าของธุรกิจ ซึ่งจัดโดย วีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) โดยได้รับเกียรติจาก ณัฏฐ์ณัชชา พยุหนาวีชัย (ที่ 2 จากซ้าย) อิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ (ที่ 3 จากขวา) และ อภิชา อุฬารเสถียร (ที่ 2 จากขวา) ร่วมงาน ณ อาคารคิวเฮาส์ ลุมพินี เมื่อวันก่อน บุคคลในภาพ จากซ้าย : 1.คุณวริศร เรียงประยูร กรรมการผู้จัดการ แบรนด์ A Motors Group บริษัท Auto Motors Group 2.คุณณัฏฐ์ณัชชา พยุหนาวีชัย ผู้จัดการงานพัฒนาธุรกิจและการตลาดผลิตภัณฑ์บัตรและสินเชื่อบุคคล ธนาคารกสิกรไทย 3.คุณวีรานันท์ พิพัฒวงศ์เกษม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด

ภาพข่าว: คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง เป็นประธานเปิดหลักสูตร Fast-Track Entrepreneur (FTE) รุ่นที่ 5

4.คุณอนันต์ อัศวโภคิน ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท วีพี โค้ชชิ่ง แอนด์ คอนซัลติ้ง

5.คุณอิทธิพัทธ์ ภูกิจจีรภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชายสี่หมี่เกี๊ยว จำกัด

6.คุณอภิชา อุฬารเสถียร เจ้าของคลินิกเสริมความงาม AP Clinic

7.คุณอภิชาติ ธันวารชร ผู้จัดการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ สตาร์บัค ไทยแลนด์