แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ไวไว ชื่อเรื่อง ทำวันนี้ ทำไวไว

ข่าวทั่วไป Friday October 19, 2018 18:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท ชื่อเรื่อง : ทำวันนี้ ทำไวไว ความยาว : 30 วินาที ภายใต้แนวคิด : ไวไว จะปลุกคนไทยทั้งประเทศ ทุกๆคน ทุกๆฝัน ให้ตื่นขึ้นมา "ทำ" ผ่านบทเพลงปลุกใจ (ร่วมสมัย) แต่งโดย บอย โกสิยพงษ์ feat. ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ และRoom39 เพื่อปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำทุกย่าง อย่างมุ่งมั่น ทรงพลัง โดยใช้ท่อนฮุคของเพลง "ทำวันนี้ ทำไวไว" ที่จดจำง่าย และร้องตามได้ มาปลุกคนไทยทั้งประเทศ ให้ทุกคนลุกขึ้นมาทำตามฝัน และปลุกเร้าให้ลงมือทำ ผ่านการเล่าเรื่องของตัวแทนกลุ่มเป้าหมายที่ไม่ยอมแพ้ เนื้อเรื่อง เล่าเรื่องความมุ่งมั่นของตัวแทนกลุ่มเป้าหมายจากหลากอาชีพ อาทิ นักศึกษา แม่ค้า คนทำงาน นักกีฬา คนขับรถบรรทุก ที่มีความฝัน มีเป้าหมาย และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายด้วยความขยัน อดทน อย่างมีพลัง จนบรรลุความสำเร็จ ผ่านบทเพลงที่ปลุกเร้าให้ลุกขึ้นมาทำไวไว เพื่อสร้างความรู้สึกที่ดี และประทับใจ จนมีผลต่อความรู้สึกที่ดีในตัวผลิตภัณฑ์ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตราไวไว ทีมงานผู้จัดทำภาพยนตร์โฆษณา Creative Director: สยาม โมราลาย Client Service: ไพรัมภา รักการดี, กวีธิดา เทศแก้ว Agency: Access & Associates Production House: Big Fish Studio