แนวความคิดภาพยนตร์โฆษณา: “โชคชะตา” จาก กรุงเทพประกันชีวิต

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 14:17 —ThaiPR.net

แนวความคิดภาพยนตร์โฆษณา: “โชคชะตา” จาก กรุงเทพประกันชีวิต

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เอ็ม เอส แอล

ความฝัน หน้าที่ และเป้าหมายในชีวิตจะเล็กหรือจะใหญ่ ใกล้หรือไกล เป็นสิ่งสำคัญของคนทุกคน การจะไปให้ถึงเป้าหมายนั้น นอกจากแรงบันดาลใจและความตั้งใจ เรื่องการวางแผน การเก็บออมยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญอีกด้วย กรุงเทพประกันชีวิต ก็มีความเชื่อในเรื่องเดียวกันว่า การวางแผนทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าของเราได้ทำตามเป้าหมายและความฝัน เป็นสิ่งที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้า และทุกชีวิต.…ควรวางแผนการเงินอย่างเหมาะสมกับตนเอง
วันนี้ทาง กรุงเทพประกันชีวิต จึงได้ออกแคมเปญภายใต้แนวคิด "จะยอมให้โชคชะตาหรือกำหนดอนาคตด้วยตัวคุณ" นำเสนอเรื่องราวผ่านเพลงอมตะ "เย้ยฟ้าท้าดิน" ของคุณมงคล อมาตยกุล ออกมาเล่าและเรียบเรียงใหม่ เพลงแสดงออกถึงปัญหาและความไม่ย่อท้อของลูกค้า 2 คนที่มีเป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คุณแม่เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อยากให้ลูกสาวได้เรียนบัลเล่ต์ตามความฝันของลูก กับคุณลุงเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ฝันออกไปเที่ยวปีนเขาที่ต่างประเทศ แต่ล้วนด้วยข้อจำกัดทางการเงินที่ทำให้คนเหล่านั้นไม่สามารถทำตามความฝันได้ แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่เชื่อในโชคชะตา ฝันทุกฝันเป็นจริงได้แค่เริ่มวางแผน เป็นที่มาให้ที่ปรึกษาการเงินที่แตกต่าง อย่างบีแอลเอ FA 3B จากกรุงเทพประกันชีวิตเข้ามาช่วยให้ทุกเป้าหมายทางการเงินเป็นจริงได้ ด้วยการวางแผนการเงินส่วนบุคคลอย่างครบวงจร
เรื่องราวนี้ต้องการที่จะสร้างความตระหนักให้แก่ผู้บริโภคถึงความสำคัญของการวางแผนการเงิน ตามแนวคิด เราจะยอมให้โชคชะตากำหนด หรือจะกำหนดชีวิตเราเอง มาวางแผนการเงินให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงกับบีแอลเอ FA 3B โทร.02-777-8888 หรือคลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkoklife.com/BLAFA

ชื่อสินค้า : บีแอลเอ FA 3B
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : "โชคชะตา" จาก กรุงเทพประกันชีวิต
ความยาว : 1.50 นาที
เจ้าของสินค้า : บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัทตัวแทนโฆษณา : ARC Worldwide
ครีเอทีฟ : ณธีพัฒน์ จาตุรนต์รัศมี / เติมสิริ พรศรีเจริญกุล / อนิน ศรีอุไรรัตนา
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : SuperUber Film
ผู้กำกับภาพยนตร์ : คำขวัญ ดวงมณี

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา
เรื่องราวของ 2 เป้าหมายในชีวิตที่แตกต่างกัน คุณแม่เจ้าของร้านเสื้อผ้าที่อยากให้ลูกสาวได้เรียนบัลเล่ต์ตามความฝันของลูก กับคุณลุงเจ้าของร้านวัสดุก่อสร้างที่ฝันออกไปเที่ยวปีนเขาที่ต่างประเทศ แต่ล้วนด้วยข้อจำกัดทางการเงินและสุขภาพที่ทำให้คนเหล่านั้นไม่สามารถทำตามความฝันได้ เป็นที่มาให้ FA ที่ปรึกษาการเงินที่แตกต่าง หรือบีแอลเอ FA 3B จากกรุงเทพประกันชีวิตเข้ามาช่วยวางแผนทางการเงินให้ความฝันเป็นจริง วางแผนการเงินให้ทุกเป้าหมายเป็นจริงกับบีแอลเอ FA 3B โทร. 02-777-8888 หรือคลิ๊กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bangkoklife.com/BLAFA ติดตามชมโฆษณาโชคชะตาผ่านทาง Youtube ได้ที่ https://youtu.be/UiZFsYSrfTI


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ