ครั้งแรกของกิจกรรม “มายวันคลาส” เวิร์กชอปถ่ายภาพสุดพิเศษ ใกล้ชิด “แพท ชาน” ช่างภาพระดับอินเตอร์ แบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน!!

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 15:18 —ThaiPR.net

ครั้งแรกของกิจกรรม “มายวันคลาส” เวิร์กชอปถ่ายภาพสุดพิเศษ ใกล้ชิด “แพท ชาน” ช่างภาพระดับอินเตอร์ แบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน!!

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

โอกาสดีเปลี่ยนรูปถ่ายธรรมดาให้สวยปัง!!มาถึงแล้ว กับประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย เปิดกิจกรรมพิเศษ "เวิร์กชอป การถ่ายภาพด้วยมือถือแบบมืออาชีพ" พบตัวจริงแบบใกล้ชิดกับ"แพท ชาน" ช่างภาพมืออาชีพระดับอินเตอร์ ประสบการณ์ถ่ายภาพกว่า 20 ปี มีผลงานถ่ายภาพบุคคลระดับโลกอาทิ โดนัลด์ ทรัมป์ บิล คลินตันริชาร์ด แบรนสัน แอนโธนี รอบบินส์ ฯลฯ ภายใต้โครงการคอร์สออนไลน์ My One Class ที่จะมาถ่ายทอดความรู้เผยเคล็ดลับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพคน ถ่ายเซลฟี ถ่ายสินค้า(product)แบบมืออาชีพให้กับผู้ที่สนใจในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม นี้ เวลา 13.00 -17.00 น. ณ คลิคเอ็กซ์ สามย่าน (KliqueX Samyan) ค่าสมัครเพียง 3,900 บาท พร้อมรับคอร์สออนไลน์ "การถ่ายภาพด้วยมือถือแบบมืออาชีพ" เพื่อทบทวนความรู้แบบไม่จำกัดฟรี!! ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทางออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/workshop-patchan จำนวนจำกัด
ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/MyOneClass หรือwww.myoneclass.comและ Line : @myoneclass


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ