"ลิปโป้ หม่าล่า" ตลาดอินดี้ ปิ่นเกล้า เผ็ดลิ้นชา ถูกปากคนไทยอย่างจัง!!

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--

ไม่ว่าจะวันหยุดหรือวันทำงาน ก็ชวนก๊วนเพื่อนมาลิ้มรสปิ้งย่าง "หม่าล่า" อาหารยอดฮิตจากแดนมังกร ที่ฮิตติดดาว เผ็ดชาปากเบิร์นไปทั่วไทย รีบปักหมุดโตๆ โลดที่ร้าน "ลิปโป้ หม่าล่า" สาขาจรัญสนิทวงศ์-ปิ่นเกล้า ด่วน!!
ร้านปิ้งย่างสุดเจิด มีทีเด็ดที่รสชาติไม่เหมือนใคร!! อร่อยเลิศด้วยสูตรต้นตำรับสไตล์จีนแท้ๆ เข้มข้นด้วยส่วนผสมของเครื่องปรุงรสและเครื่องเทศต่างๆ ส่งตรงจากเมืองจีน มาผสมผสานความอร่อยลงตัวจนกลายเป็นสูตรลับเฉพาะของร้าน รวมไปถึงน้ำซอสปรุงรสสูตรเฉพาะที่ปรุงรสขึ้นมาใหม่ ทาเมื่อไหร่นัวเมื่อนั้น รับประกันความเข้มข้นและเผ็ดชาอร่อยถึงกึ๊น ถูกปากคนไทยจ้า.
สำหรับเมนูของร้านมีหลากหลายให้ลูกค้าเลือกสรร อาทิ หมู ไก่ ไส้กรอก เบคอน ผัก และเครื่องในต่างๆ เป็นต้น จัดให้อิ่มแบบราคาเบาๆ เริ่มต้นไม้ละ 10 บาทเท่านั้น!! บอกเลยอิ่มคุ้มสบายกระเป๋า เพราะแต่ละไม้จัดชิ้นเนื้อชิ้นผักให้เต็มปากเต็มคำ อิ่มแปร้ยกแก๊งชัวร์
เพื่อความอร่อยโดนใจ ลูกค้าสามารถแจ้งกับทางร้านได้ว่าอยากทานเผ็ดระดับไหน มีทั้งเผ็ดมาก ปานกลาง และน้อยสุด แต่สำหรับคนไม่ทานเผ็ด แนะนำสั่งแค่ทาน้ำซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ก็อร่อยไม่แพ้กัน
สำหรับท่านใดที่กำลังน้ำลายไหลอยู่ อยากลิ้มลองความเผ็ดชาด่วนๆ สามารถโทรมาสั่งได้ในช่วงเวลา 18.30 - 23.00 น. เพราะทางร้านมีบริการจัดส่งถึงหน้าบ้าน ค่าจัดส่งต่างหาก โทร 06-3591-5614
หรืออยากมาเม้าท์มอยชิวๆ ก็ขับรถมาได้ที่ ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า และแวะมาทาน "ลิปโป้ หม่าล่า" ตั้งอยู่ซอย 3 เปิดบริการตั้งแต่เวลา : 17.00 น. - 23.45 น. โทร : 06-3591-5614 สามารถติดตามเพจร้านได้ที่ https://www.facebook.com/Lippomala/


แท็ก อินดี้   มังกร  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ