พบกับกันกุล (GUNKUL) ผู้นำในเรื่องนวัตกรรมระบบโซลาร์กับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ 2018 ตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. – 4 พ.ย. 61

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--กันกุล เอ็นจิเนียริ่ง พบกับบริษัทกันกุล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GUNKUL) ผู้นำในเรื่องนวัตกรรมระบบโซลาร์ของประเทศไทยกับแบรนด์น้องใหม่ GRoof ที่จะมาช่วยทุกบ้านให้ได้ประหยัดพลังงานลดโลกร้อนกับระบบโซลาร์รูฟท็อป ที่สามารถดึงแสงแดดมาเปลี่ยนเป็นพลังงานฟรีๆ ได้ที่งานบ้านและสวนแฟร์ 2018 ตั้งแต่วันที่ 26 ต.ค. – 4 พ.ย. 61 ได้นำโปรโมชั่นสุดพิเศษมาเสนอในงานครั้งนี้ โดยสามารถแบ่งชำระค่าสินค้าและบริการ 0% ได้นานถึง 10 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร KTC ,Krungsri ,SCB ,กสิกรไทย พิเศษสุดๆสำหรับผู้ที่ตัดสินใจติดตั้งภายในงานนี้เลือกรับเพิ่มส่วนลด 5,000 บาท หรือฟรีค่าบำรุงรักษานานถึง 5 ปี (เลือก 1 อย่าง) *เฉพาะ Package ตั้งแต่ 2 kW. ขึ้นไป และติดตั้งภายในเขตกรุงเทพ กับปริมณฑลเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด *สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line@: @GRoof (อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ ด้านหน้า) Link https://line.me/R/ti/p/%40groof Facebook : https://www.facebook.com/GUNKUL.G/ IG: groof_gunkul Website: www.gunkulroof.com Tel: 095-4909999