เจเนเทค (Genetec) แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายในไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค เตรียมนำนวัตกรรมของเจเนเทคบุกตลาดระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรในไทย พร้อมความเชี่ยวชาญด้านการขายและบริการด้านเทคนิค (บุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา: ศุภกิจ จิตรศิริชล วิศวกรฝ่ายขาย เจเนเทค เอเชีย แปซิฟิก, ธนกฤต โรจนศิรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด, เดเนียล ลี กรรมการผู้จัดการ เจเนเทค เอเชีย แปซิฟิก, ทัศไนย คนึงเหตุ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทยและอินโดจีน เจเนเทค เอเชีย แปซิฟิก) เจเนเทค อิงค์ ("Genetec") ผู้ผลิตโซลูชั่นด้านความปลอดภัยแบบครบวงจร ระบบบรรเทาสาธารณภัย ระบบการปฎิบัติงาน และโซลูชั่นด้านบิสซิเนสอินเทลลิเจนซ์ เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามในข้อตกลงการจัดจำหน่ายร่วมกับบริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด (Bacom Internetwork Co., Ltd.) ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัย ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ เบคอมได้รับสิทธิ์ในการขายและจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่นด้านความปลอดภัยของเจเนเทคบนสถาปัตยกรรมเปิดที่สามารถนำมาเชื่อมต่อกับระบบและอุปกรณ์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลาย ทั้งนี้เบคอมเตรียมที่จะนำเอาระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรบนเครือข่ายไอพี รวมถึงแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องของเจเนเทคบุกตลาดและสร้างช่องทางการขายใหม่ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ทำให้เจเนเทคมีแผนที่จะนำเสนอนวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัยสู่ตลาดเมืองไทย ซึ่งเป็นประเทศที่มีการพัฒนาไปสู่เทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายไอพีอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้เบคอมจะจัดการดูแลเครือข่ายพาร์ทเนอร์ด้านช่องทางจัดจำหน่าย ผู้ติดตั้งระบบ ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมและบริการสนับสนุน ซึ่งจะนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายและความยืดหยุ่นสำหรับลูกค้าของเจเนเทคในประเทศไทย นายธนกฤต โรจนศิรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด กล่าวว่า "เจเนเทคมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกในฐานะผู้สร้างนวัตกรรมทางด้านโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรบนเครือข่ายไอพี และเบคอมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายของเจเนเทคในครั้งนี้ บริษัททั้งสองจะร่วมมือกันเพื่อนำเสนอโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยที่ก้าวล้ำ และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพของเจเนเทค พร้อมด้วยการฝึกอบรมและบริการสนับสนุนด้านเทคนิค เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งานเทคโนโลยีเหล่านี้" นับแต่ปี 2543 เป็นต้นมา เบคอมทำหน้าที่เป็นผู้บุกเบิกตลาดและเป็นตัวแทนจำหน่ายนวัตกรรมเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยแบบอัจฉริยะในประเทศไทย โดยมีเครือข่ายพาร์ทเนอร์ที่ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วทุกภาคของประเทศ และมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้การสนับสนุน ปัจจุบัน ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรบนสถาปัตยกรรมเปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง ดร. ทัศไนย คนึงเหตุ ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีนของเจเนเทค กล่าวว่า "ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมา เจเนเทคนำเสนอระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจรบนเครือข่ายไอพีให้แก่ลูกค้าองค์กรและธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย การแต่งตั้งเบคอมเป็นตัวแทนจำหน่ายในครั้งนี้จะช่วยขยายตลาดให้กับนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยของเจเนเทคให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น" นายแดเนียล ลี กรรมการผู้จัดการ เจเนเทค ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำงานร่วมกับเบคอมในการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเจเนเทคสู่ตลาดเมืองไทย เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัยในภูมิภาคที่กำลังเติบโตนี้" เกี่ยวกับเจเนเทค เจเนเทค อิงค์ เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมที่นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลาย ทั้งในส่วนของการรักษาความปลอดภัย ระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ และ ระบบเพื่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทฯ ได้แก่ Security Center ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบนสถาปัตยกรรมเปิดที่ผสานรวมระบบวิดีโอตรวจการณ์บนเครือข่ายไอพี การควบคุมการเข้า-ออกสถานที่ ระบบตรวจสอบป้ายทะเบียนรถยนต์อัตโนมัติ (Automatic License Plate Recognition - ALPR) ระบบสื่อสาร และระบบวิเคราะห์ข้อมูล นอกจากนี้ เจเนเทคยังได้พัฒนาโซลูชั่นและบริการบนแพลตฟอร์มคลาวด์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการรักษาความปลอดภัย และยกระดับการใช้ข้อมูลข่าวกรองด้านการปฏิบัติงานสำหรับรัฐบาล องค์กรขนาดใหญ่ หน่วยงานด้านการขนส่ง และชุมชนที่เราอาศัยอยู่ เจเนเทคก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540 และมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมอนทรีออล ประเทศแคนาดา ให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย ผู้ติดตั้งระบบ พาร์ทเนอร์ด้านช่องทางจัดจำหน่าย และที่ปรึกษาในกว่า 150 ประเทศ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจเนเทคได้ที่: www.genetec.com