งาน German Sausage & Meats Festival

ข่าวทั่วไป Wednesday October 24, 2018 18:38 —ThaiPR.net

งาน German Sausage & Meats Festival

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีน่า ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศ สำนักงานพัทยา ขอเชิญร่วม งาน German Sausage & Meats Festival เทศกาลไส้กรอกและเนื้อชั้นดีสัญชาติเยอรมันและนานาชาติ จัดเพื่อร่วมฉลองความสัมพันธ์ระหว่างประเทศไทย-เยอรมัน 156 ปี ภายในงานรวบรวมผลิตภัณฑ์เป็นไส้กรอกคุณภาพดีของเยอรมันมาไว้ในงานนี้ พร้อมกับเมนูสุดพิเศษ อาทิ ไส้กรอกอีสานคุโรบุตะ , ไส้กรอกหมูเยอรมัน , ไส้กรอกเนื้อออสเตรเลียวากิว
ร่วมชิม German E-San Sausage ที่มีความยาวกว่า 156 ฟุต มาจำหน่ายในราคาจานละ 199 บาท โดยรายได้จากการจำหน่ายจะนำไปบริจาคเป็นการกุศลให้มูลนิธิ Unicef อีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ได้แก่ Buffet ไส้กรอก สามารถตักผสมไส้กรอกต่างๆที่ตัวเองโปรดปราน,การแข่งขัน การกินฮอทด็อกภายใต้กติกาที่กำหนด , พบเชฟชื่อดัง ที่จะมาโชว์การทำเมนู สปาเกตตี้ ไส้กรอกอีสาน.,การออกบูธอาหารนานาชาติต่างๆรวบรวมเมนูมากมายที่สังสรรค์จากไส้กรอกมากกว่า 30ร้าน
ห้ามพลาด.....งาน German Sausage & Meats Festival ระหว่างวันที่ 27- 31 ตุลาคม 2561 ณ ลานกิจกรรมหน้า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลมารีนา


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ