งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย SA-BUY CAR FESTIVAL มหกรรมรถดี น่าใช้ by ภัทรลิสซิ่ง

ข่าวยานยนต์ Thursday October 25, 2018 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--WORK TO THE MOON PR บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัท Operating lease อันดับหนึ่ง ของประเทศไทย เตรียมแถลงข่าวกลุ่มย่อยกับครั้งแรก! ของการจัดงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี SA-BUY CAR FESTIVAL มหกรรมรถดี น่าใช้ By ภัทรลิสซิ่ง รวบรวมรถยนต์รถมือสองคุณภาพดี จากภัทรลิสซิ่ง ด้วยประสบการณ์การเป็นผู้ดำเนินธุรกิจให้เช่ารถยนต์มากว่า 30 ปี โดยรถยนต์แต่ละคันผ่านการใช้งานจากบริษัทชั้นนำ เช็คประวัติได้ ไมล์แท้ทุกคัน มาให้เลือกจับจองผ่านการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง พร้อมได้รับเกียรติจาก คุณพิภพ กุนาศล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ภัทรลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แถลงข่าว และอัพเดทเทรนด์ ภาพรวมตลาดรถยนต์มือสอง รวมถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน รายละเอียดไฮไลท์และโปรโมชั่นเด็ดที่จะเกิดขึ้นในงาน ในวันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 – 14.30 น. ณ ลานหอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ถ.รัชดาภิเษก