ภาพข่าวเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผนึกภาครัฐ อำนวยความสะดวกผู้ประกอบการร้านค้า ตั้งจุดให้บริการต่ออายุใบอนุญาตขายทอดตลาดและค้าของเก่า ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป Thursday October 25, 2018 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--เอ็ม บี เค นายอุกฤษณ์ พิทักษ์ประชา ผู้อำนวยการฝ่ายคดีและงานนิติบุคคล บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นายกิตติพงศ์ ยอดอภิกุลหัวหน้าฝ่ายควบคุมการขายทอดตลาดและค้าของเก่า ศูนย์บริการประชาชน สำนักการสอบสวนและนิติการ (วังไชยา) กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย (ที่ 4จากซ้าย) พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาให้บริการต่ออายุใบอนุญาตขายทอดตลาดและค้าของเก่า ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่างศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และภาครัฐในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการร้านค้า ก่อนที่ใบอนุญาตขายทอดตลาดและค้าของเก่าจะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม2561 โดยมีร้านค้าให้การตอบรับอย่างดีในการยื่นคำร้องขอต่ออายุใบอนุญาตฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้