ซีกัล ยกทัพสินค้าเครื่องครัวคุณภาพจัดโปรโมชั่นดีๆ ในงาน 'The Mall Bangkae Grand Sale’ พร้อมพบกับแขกรับเชิญพิเศษเชฟตี๋ Youtuber ชื่อดัง

ข่าวทั่วไป Friday October 26, 2018 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและนอนสติ๊ก ตราซีกัล จัดงานมหกรรมลดราคาสินค้าเครื่องครัวเอาใจขาช้อป ที่ชื่นชอบในการทำอาหาร จัดกิจกรรม 'The Mall Bangkae Grand Sale' มหกรรมเครื่องครัวคุณภาพจากซีกัล พบกับโปรชั่นดีๆ มากมาย พร้อมกับกิจกรรมพิเศษสำหรับเมนูอาหารเจ แนวใหม่ไม่เหมือนใครกับแขกรับเชิญ เชฟตี๋ จิรวัฒน์ วนสุนทร์วงศ์ จากช่อง อยู่บ้านไม่อดตาย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเซฟสุดฮา อารมณ์ดี มาร่วมแสดงฝีมือทำอาหารในคอนเซ็ปต์ Seagull New Gen Veggie นอกจากนั้นยังร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์การเป็นเชฟในโรงแรม และร้านอาหารชื่อดัง ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานจำนวนมาก โดยกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นที่บริเวณชั้น G ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค ติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ Website : http://seagull-brand.com Facebook : www.facebook.com/seagullbrand IG : Seagull brand Line :@seagullbrand