บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี ระหว่างวันที่ 1- 4 พฤศจิกายน 2561 @ BEEHIVE Mall เมืองทองธานี

ข่าวบันเทิง Monday October 29, 2018 10:06 —ThaiPR.net

บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี ระหว่างวันที่ 1- 4 พฤศจิกายน 2561 @ BEEHIVE Mall เมืองทองธานี

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีแลนด์ เจ้าของโครงการ "บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์" แหล่งนัดพบและช้อปปิ้ง แห่งแรกบนถนนบอนด์สตรีทใจกลางเมืองทองธานี จัดฉลองครบรอบ 4 ปี ร่วมมอบความประทับใจให้กับลูกค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ "Walk to Shop" ด้วยกิจกรรมหลากหลาย อาทิ ออกร้านสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เพลิดเพลินกับอุปกรณ์แต่งบ้านและสวน งานศิลปะเก๋ๆ บูธอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการอย่างครบครัน รวมทั้งฟังเพลงอะคูสติกเพราะๆ ตลอดทั้งงาน ห้ามพลาด! มาช้อปชิลกันได้ ในวันที่ 1-4 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ บริเวณลานกลางบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ ตั้งแต่เวลา 17.00 - 22.00 น. สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/BeeHiveLifestyleMall หรือ โทร 02 001 1499
บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ สถานที่พักผ่อนสำหรับสมาชิกในครอบครัวหรือเป็นที่แฮงค์เอ้าท์ของกลุ่มเพื่อนฝูงและเพื่อนร่วมงานได้อย่างเป็นอย่างดี รวมทั้งผู้ที่เดินทางมาเยี่ยมชมที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี จำนวนกว่า 10 ล้านคนต่อปี ปัจจุบัน บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ มีร้านค้ากว่า 60 ร้าน อาทิ ร้านอาหารนานาชาติ เสริมสวย โยคะ ฟิตเนส สถาบันเสริมทักษะ นวดไทยแผนโบราณ และท็อปส์ มาร์เก็ต ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,000 ตรม. ที่สำคัญไม่ต้องกังกลเรื่องที่จอดรถเพราะเรามีพื้นที่รองรับได้ถึง 600 คัน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ