ธนาคารกรุงไทย จัดงานลงนามความร่วมมือมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 29, 2018 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ธนาคารกรุงไทย กรุงไทยขอเชิญร่วมงานลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือเพื่อสนับสนุนงานของมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย รองประธานกรรมการที่ปรึกษา มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก และ นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ร่วมลงนาม ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 ระหว่างเวลา 09.30 -11.00 น. ณ บริเวณ Banking Hall ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ นานาเหนือ และ Press Briefing ในหัวข้อ "อนาคตมนุษย์เงินเดือน ในยุค Automation และ Technology 4.0" โดย ดร.รุ่ง มัลลิกะมาส รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานGlobal Business Development and Strategy และ ดร.พชรพจน์ นันทรามาศ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส สายงาน Global Business Development and Strategyในวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2561 ระหว่างเวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องประชุม 1401 ชั้น 4 อาคารธนาคารกรุงไทย สำนักงานใหญ่ นานาเหนือ