ฮัทช์เปิดศักราช ปี 2551 ส่งมือถือซัมซุง 2 รุ่นใหม่ เอาใจลูกค้าจดทะเบียน แถมพ่วงโปรโมชั่นยอดฮิต “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” คมชัด ทั่วไทย

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 7, 2008 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
ฮัทช์ เปิดศักราชปีใหม่ 2551 ด้วยโทรศัพท์มือถือซัมซุงใหม่ Samsung SCH-S319 และ Samsung SCH-S369 สองรุ่น สองสไตล์ มาพร้อมฟังก์ชั่นโดนใจลูกค้าจดทะเบียน แถมพ่วงโปรโมชั่นค่าโทรยอดนิยม “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” หลากหลายแพคเก็จให้ลูกค้าเลือกได้ตามความต้องการ โทรได้คมชัด ทั่วไทยด้วยประสิทธิภาพเครือข่ายซีดีเอ็มเอที่สัญญาณครอบคลุมแล้วทั่วประเทศ
Samsung SCH-S319 เป็นโทรศัพท์แบบ สไลด์ หรูหราระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมกล้อง 1.3 ล้านพิกเซล รองรับ MP4 และวิทยุ FM รองรับ Micro SD Card การใช้งานโมเด็ม และ MMS ส่วน Samsung SCH-S369 เป็นโทรศัพท์แบบ Bar Type มาพร้อม กล้อง VGA วิทยุ FM และระบบบันทึกเสียง
สำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนแพคเก็จ 999 สามารถเป็นเจ้าของ Samsung SCH-S319 ได้ในราคาเพียง 2,599 บาท พร้อมคุยเต็มสูบ 22 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ สี่ทุ่มถึงสองทุ่ม ทุกวัน ทุกเครือข่าย สำหรับลูกค้าที่เลือกแพคเก็จ 699 สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์รุ่นนี้ได้ในราคา 3,399 บาท พร้อมโทรไม่อั้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 6 โมงเย็น สำหรับแพคเกจ 499 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา 4,499 บาท พร้อมโทรไม่อั้น 12 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น
ส่วนลูกค้าที่เลือก Samsung SCH-S369 และเลือกแพคเก็จ 999 เป็นเจ้าของโทรศัพท์รุ่นนี้ได้ ในราคาเพียง 1,199 บาท พร้อมโทรไม่อั้น 22 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ สี่ทุ่มถึงสองทุ่ม ทุกวัน ทุกเครือข่าย สำหรับลูกค้าแพคเก็จ 699 สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์รุ่นนี้ได้ในราคา 1,499 บาท โทรไม่อั้น 18 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่เที่ยงคืนถึง 6 โมงเย็น สำหรับแพคเก็จ 499 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา 1,899 บาท โทรไม่อั้น 12 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ 6 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น ส่วนแพคเก็จเล็กสุด 299 สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์เครื่องนี้ได้ในราคา 2,299 บาท พร้อมโทรไม่อั้น 7 ชั่วโมงต่อวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าจนถึง 4 โมงเย็นทุกวัน
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung SCH-S319 และ Samsung SCH-S369 และโปรโมชั่น “ฮัทช์โทรเต็มสูบ 1 ปี ทุกเครือข่าย” สอบถามได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือโทรไปที่ Contact Hutch หมายเลข 1128 หรือ เข้าที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด บริษัม พริส ไพออริตี้ จำกัด
รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com) วัชชา ดวงสุวรรณ (อ้อ)
โทร 02-2888356 0-2712-7471-4