ออฟฟิศเมท พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ทำงานด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ในงานบ้านและสวน 2018 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Monday October 29, 2018 15:04 —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท พร้อมเนรมิตทุกพื้นที่ทำงานด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ในงานบ้านและสวน 2018 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ออฟฟิศเมท

ออฟฟิศเมท จัดเต็มเฟอร์นิเจอร์บุกงานบ้านและสวน 2018 ในธีม "Fulfill Your Work Space with the Best Selection เติมเต็มแรงบันดาลใจให้ทุกพื้นที่ทำงานในแบบคุณ" พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การทำงาน ทั้งเฟอร์นิเจอร์สำหรับออฟฟิศ โฮมออฟฟิศ หรือพื้นที่ทำงานส่วนตัว และ Co-Working Space ด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายรูปแบบกว่า 150 รายการ ที่จัดแสดงจำลองบรรยากาศพื้นที่ทำงานจริง ให้คุณสัมผัส ทดลอง และเลือกสรรได้อย่างเต็มที่
ไฮไลท์ของบูธออฟฟิศเมท ได้รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชั่นโดดเด่น ดีไซน์โดนใจ จากแบรนด์ชั้นนำ Furradec และ Serta มาให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามโจทย์การใช้งานในสไตล์ที่ชอบ ทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะประชุม โต๊ะบาร์ เก้าอี้สำนักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สตูล ชั้นวาง ตู้เก็บของ ชุดโซฟา โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ให้คุณได้เลือกชมกันอย่างเพลิดเพลิน
- Small & Home Office โซนนี้มีชุดโต๊ะทำงาน เก้าอี้ ชั้นวางที่เหมาะกับผู้ที่มีพื้นที่จำกัด ตอบโจทย์ทั้งโฮมออฟฟิศและพื้นที่ทำงานส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ SMEs หรือ Start Up
- Multi-Purpose Space & Office โซนนี้เจ้าของธุรกิจและจัดซื้อห้ามพลาด เพราะตอบโจทย์ครอบคลุมองค์กรทุกขนาด จัดเต็มทั้งโต๊ะและเก้าอี้สำนักงานหลายรุ่น อีกทั้งยังมีเก้าอี้ผู้บริหารดีไซน์มีระดับ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาให้คุณนั่งสบายตลอดชั่วโมงการทำงาน
- Meeting/Co-Working Space & Relaxing Space เฟอร์นิเจอร์สำหรับพื้นที่นั่งประชุม สร้างสรรค์ไอเดีย หรือพักผ่อนชิวๆ สไตล์เป็นกันเองในเวลาว่าง และชุดโซฟารับแขกทันสมัย

ออฟฟิศเมทจัดความคุ้มค่ามาให้ช้อปแบบเต็มที่! สินค้าลดราคาสูงสุด 70% เต็มอิ่มกับโปรโมชั่น "ช้อปถูกคู่ ลดถูกใจ" จับคู่ซื้อเฟอร์นิเจอร์ 2 ชิ้นตามที่กำหนด ลดราคาชิ้นที่ 2 เพิ่มทันทีสูงสุด 20% จัดเต็มโปรโมชั่นของสมนาคุณ ส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน จากพันธมิตรบัตรเครดิต เมื่อช้อปครบตามยอดซื้อที่กำหนด พบกันได้ที่บูธออฟฟิศเมท งานบ้านและสวน 2018 วันที่ 26 ต.ค. – 4 พ.ย. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี บูธ G6-G10, G36-G40 โซนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน หากใครไม่สะดวกมางาน สามารถช้อปสินค้าเฟอร์นิเจอร์ราคาพิเศษได้ที่ www.officemate.co.th หรือ OfficeMate Mobile App เมื่อช้อปครบ 499 บาท บริการส่งฟรีถึงบ้าน (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ