หนุ่มโสดบุกหาคู่เดทใน “Take me out” เปิดใจพร้อมแต่งงานกลางรายการ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 17:27:36 น.
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ทีวี ธันเดอร์

ทำเอาสาวโสดทั้ง 30 คนบนโพเดี่ยม ต่างพากันตะลึงกลางรายการ Take me out thailand ผูกชะตาท้าหัวใจ ที่ในสัปดาห์นี้ เปิดตัวหนุ่มโสดสุดหล่อมาดรวย รวย รวย "บอล – สาธิต ธรรมเกษา" ที่มาพร้อมสโลแกนแนะนำ ตัวง่าย ๆ ตรงไปตรงมาว่า "ถ้าอยากมีแฟนให้มาเทคมีเอ้าท์ แต่ถ้าอยากมีแฟนเป็นเราให้เปิดไฟไว้" แค่ใน รอบแรกก็มีสาว ๆ ดับไฟไปสามคน ด้วยเหตุผลที่ไม่ชอบผู้ชายลุคขาวตี๋ ไม่ตรงสเปก!!

ในรอบถัดมาหนุ่มโสดเปิดเผยว่าเขาประกอบอาชีพออกแบบและตกแต่งรถยนต์ รักรถมาก และ แฟนทำรถเป็นรอยก็ยอมรับว่าโกรธ แต่โกรธแป๊ปเดียวก็หาย แถมยังมีพริตตี้เข้าหาเรื่อย ๆ แต่เขาไม่ชอบ สเปกไม่ตายตัวถ้าชอบก็คือชอบ รอบนี้ทำเอาสาวโสดพากันดับไฟแบบรัว ๆ เลยจ้า งานเข้าแล้วหนุ่มบอล!!

รอบสุดท้ายหนุ่มบอลเปิดเผยว่าเขาอายุ 38 แล้ว เขาพร้อมทั้งอายุ ฐานะ เรียกได้ว่าพร้อมมีครอบครัวแล้ว เขาขาดแค่คนรู้ใจมาเคียงข้างกายเท่านั้น แต่ที่สำคัญหนุ่มบอลยังบอกว่าเขาชอบผู้หญิงที่มีความเป็น แม่ศรีเรือนนิดนึง ทำอาหารเป็น ทำงานบ้านได้ ซึ่งสาว ๆ พาดับไฟกันไปถึง 22 คน เหลือ 8 คน ซึ่งในรอบนี้ หนุ่มบอลยังทิ้งท้ายบอกว่าเขาพร้อมแต่งงานแล้วถึงขั้นเตรียมสินสอดไว้แล้วด้วย แถมสินสอดยังเป็นตัวเลข 7หลัก!!! สาว ๆ ที่ดับไฟแล้วต่างพากันเสียดาย แต่เกมก็คือเกมในรอบสุดท้ายนี้หนุ่มบอลต้องเลือกปิดไฟสาวโสดที่ไม่ใช่แล้วเหลือสาวโสดไว้สองคน คือ กวาง เจ้าของธุรกิจเค้กวุ้นออนไลน์ และหัวหอมเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล โดยหนุ่มบอลให้สาวกวางและหัวหอมได้พรีเซนต์ความเป็นตัวเอง 30 วินาที ท้ายสุดหนุ่มบอลได้เลือกสาวกวางที่บอกความเป็นตัวเองได้ถูกใจที่สุดไปเป็นคู่เดตจ้า

ลิ้งก์เพิ่มเติม https://

ข่าวที่เกี่ยวข้อง