"ยูเมะพลัส โร้ด ทู เซเรโซ่" ปิดฉากเปิดประสบการณ์เจลีก เยาวชนพัฒนาทักษะฟุตบอลที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวกีฬา Tuesday October 30, 2018 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.-- ตะลุยโอซาก้า 20 เยาวชนนักเตะที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ ในโครงการ "ยูเมะพลัส โร้ด ทู เซเรโซ่" ได้เดินทางมาถึงเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมี กิตติศักดิ์ จิรภาสุขสกุล ผจก.ทั่วไปสโมสรบีจี เอฟซี และ นายวรเดช กฤตยาเกียรณ ผอ.ฝ่ายสื่อสารการตลาด บีจี เอฟซี และ มร.นาโอโตะ อิฮาระ จากสโมสรเซเรโซ่ โอซาก้า พาคณะเริ่มเปิดประสบการณ์ในเมืองโอซาก้า และเริ่มฝึกฟุตบอลที่ศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติญี่ปุ่น เจกรีน ซะไก ดรีมแคมป์ โดยเยาวชนนักเตะ 20 คน ในโครงการ "ยูเมะพลัส โร้ด ทู เซเรโซ่" ได้เข้าชมสนามยันม่า เสตเดี้ยม และเป็นตัวแทนเยาวชนไทยเดินถือธงวงกลมลงสนามในเจลีก นัดที่สโมสร เซเรโซ่ โอซาก้า พบกับ กัมบะ โอซาก้า หลังจากนั้นลงเตะนัดพิเศษพบ เซเรโซ่ โอซาก้า ยู-14 และได้รับการฝึกซ้อมจากโค้ชเซเรโซ่ อะคาเดมี่ เพื่อช่วยเสริมประสบการณ์ให้กับเยาวชนไทยกลับมาพัฒนาตนเองต่อไป หลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน มร.ฮิโตชิ โยโกฮาม่า ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอีซี่บาย จำกัด (มหาชน), ทีมสตาฟฟ์จากเซเรโซ่ โอซาก้า และบีจี เอฟซี ได้มอบประกาศนียบัตรให้กับน้องๆ เยาวชนทั้ง 20 คนอีกด้วย