ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย (Thailand Future Fund) “TFFIF”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday October 30, 2018 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม พิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย (Thailand Future Fund) หรือ "TFFIF" ในวันพุธที่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 9.00-10.20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3ตลาดหลักทรัพย์ฯ เลขที่ 93 ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 9.00 น. ลงทะเบียน 9.25 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 9.27 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ TFFIF (5 นาที) 9.32 น. ผู้บริหารตัวแทนจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทย และผู้บริหารกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย ลงนามพร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 9.37 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 9.40 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม 9.43 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะตัวแทนภาครัฐ โดย นายประภาศ คงเอียด ผู้อำนวยการ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ 9.46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะผู้แทนที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายหน่วยลงทุน โดย นายตรัยรักษ์ เต็งไตรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าสายงานวานิชธนกิจและตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) 9.49 น. กล่าวขอบคุณ ในฐานะเจ้าของทรัพย์สินที่กองทุนเข้าลงทุน โดย ดร. สุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย 9.52 น. กล่าวขอบคุณ ในฐานะผู้แทนบริษัทจัดการกองทุน โดย นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) 9.55 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ ดร. สุชาติ ชลศักดิ์พิพัฒน์ ผู้ว่าการ การทางพิเศษแห่งประเทศ มอบโล่แสดงความยินดี โดย นายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ผู้รับมอบ นางชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้รับมอบ นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) 9.58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10.20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์