ภาพข่าวMSC ต้อนรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ

ข่าวทั่วไป Wednesday October 31, 2018 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC เปิดบ้านต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจำนวนกว่า 30 คนจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพสุวรรณภูมิ สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ถึงกระบวนการทำงานทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นให้เกิดการเรียนรู้การทำงานจากสภาพแวดล้อมจริง เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และเตรียมความพร้อมก่อนที่จะสำเร็จการศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ธัญญา วงษ์วานิช Head of Corporate Communication เป็นผู้กล่าวต้อนรับคณะเยี่ยมชมอย่างอบอุ่น และคุณอภิศักดิ์ คงศร Senior Technical Consultant Manager ได้ให้เกียรติมาบรรยายความรู้เรื่อง "Journey to Digital Infrastructure / Prepare for a digital Future" คณะนักศึกษาและอาจารย์ยังได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตเทคโนโลยีต่างๆ ภายในบริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2561 สถาบันการศึกษาที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบริษัทฯ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-089-4242